Smart Home Phú Yên – Hướng dẫn Thiết kế nhà thông minh đúng chuẩn

Smarrt Home Phu Yen

Nhà thông minh bây giờ không còn điều gì là sự viễn vong hay là một thứ gì xa xỉ chỉ dành cho tầng lớp “thượng lưu” nữa rồi. Làm nhà thông minh hay sử dụng thiết bị Smart Home không chỉ là xu thế mà đây là xu hướng không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam mình cho mọi tầng lớp kể cả bình dân nhất.

Nhưng để thiết kế nhà thông minh với chi phí thấp, đúng chuẩn quốc tế, sử dụng sản phẩm chất lượng cao, hệ sinh thái đa dạng thiết bị & độ bảo mật an toàn cao thì Smart Home Phú Yên xin chia sẽ một chút kinh nghiệm.

1. MỘT VÀI KIẾN THỨC BỔ ÍCH VỀ SMART HOME

Smart Home Phu Yen

Kiến thức về Smart Home rất nhiều, chúng tôi trong thể trình bày hết trong một nội dung của 1 bài viết, vì thế Smart Tech sẽ dàn trải những kiến thức bổ ích về Smart Home tại các tỉnh thành mình đã triển khai dự án.

Quý khách nên một ít thời gian để chắc lọc các kiến thức chúng tôi đã chia sẽ ở các bài trước:

Tại Phú Yên, đội ngũ kỷ thuật của Smart Tech sẽ chia sẽ với quý khách về cách chọn hệ sinh thái & thiết bị Smart Home để có thể tự mình thiết kế Nhà Thông Minh một cách tiết kiệm nhất với sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2. HIỂU CHO ĐÚNG VỀ HỆ SINH THÁI SMART HOME.

Khi đi tư vấn vài khách hàng muốn thiết kế nhà thông minh tại Phú Yên thì chúng tôi thất đa phần mọi người hiểu một cách rất mơ hồ & chưa chuẩn xác về hệ sinh thái nhà thông minh.

He sinh thai nha thong minh Phu Yen

Nhiều trường hợp gia chủ mua hàng loạt các thiết bị Smart Home của các hãng khác nhau & muốn chúng tôi tư vấn có giải pháp nào có thể gom các thiết bị này lại sử dụng chung một App vì hiện tại rất bất tiện.

Xin giải thích đơn giản cho mọi người dễ hiểu là vị khách này muốn GOM các thiết bị này lại để sử dụng chung 1 App được gọi mà hệ sinh thái Smart Home. Vậy có ứng dụng Smart Home nào có thể làm được việc này ?

Hiện nay, không có một hãng thiết bị nào đủ tầm & đủ lực để sản xuất tất cả các đầy đủ các thiết bị Smart Home như thế cả. Chỉ có các công ty công nghệ xây dựng hệ sinh thái để các hãng sản xuất thiết bị sử dụng dịch vụ  & từ đây các thiết bị của hãng này có thể hiểu & điều khiển được các thiết bị khác gọi là EcoSystem Smart Home.

3. NÊN CHỌN HỆ SINH THÁI NHÀ THÔNG MINH NÀO ?

Một trong những cách giúp tiết kiệm được chi phí cũng như giảm những phiền phức phải sử dụng nhiều App cho nhiều thiết bị Smart Home là đầu tiên phải chọn được hệ sinh thái trước khi muốn làm nhà thông minh.

Hiện nay có rất nhiều hệ sinh thái nhà thông minh: Home Kit của Apple, Google Home, Mi Home của Xiaomi, Smart Thing của Samsung, Thing Q của LG… Nhưng điểm chung của các hệ sinh thái này là “đóng” chỉ sử dụng các thiết bị của chính hãng đó sản xuất, rất hạn chế để thiết kế một nhà thông minh đúng chuẩn.

He sinh thai Tuya

Tuya là một hệ sinh thái mở, tập đoàn công nghệ này chỉ tập trung về xây dựng nền tảng & giải pháp tích hợp: AI, NLP, IoT, Big Data Deap Leaning…Hiện nay hãng đang dẫn đầu thế giới về số lượng thiết bị AiOT.

Một vài số liệu mà các đối thủ khác của hãng này phải nghiên mình: hơn 2 tỷ yêu cầu về về tích hợp sản phẩm, 6 triệu lượt tương tác AI trên hệ thống của hãng, với hơn 2.500 sản phẩm & có mặt tại 200 quốc gia.

CÁC LÝ DO MÀ CHÚNG TÔI CHỌN HỆ SINH THÁI TUYA.

 • Sản phẩm nhiều & đa dạng từ thiết bị điện, điện tử đủ loại từ A -> Z
 • Giá thành sản phẩm rẻ, bình dân phù hợp với người tiêu dùng Việt
 • Hỗ trợ 2 trợ lý ảo nổi tiếng nhất TG đó là: Google Assistant, Alexa Amazon.
 • Hệ sinh thái mở không bị ràng buộc hay gò bó bởi 1 hãng nào cả.
 • Cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh tại Việt Nam & trên toàn thế giới.
 • Hỗ trợ iFTTT một dịch vụ trung gian để tạo ngữ cảnh thông minh
 • And More…..

4. MUA THIẾT BỊ SMART HOME TẠI PHÚ YÊN Ở ĐÂU ?

Cũng như các tỉnh thành khác, tại Phú Yên người tiêu dùng có thể mua các thiết bị nhà thông minh theo 2 hình thức: mua trực tuyến từ các shop hàng Online hoặc đến các cửa hàng bán thiết bị Smart Home tại Tuy Hòa.

Kinh nghiệm khi mua các thiết bị Smart Home tại các trang thương mại trực tuyến quý khách nên lựa chọn các Shop úy tín, nhận được nhiều thông tin phản hồi tốt từ khách mua hàng. Cách tốt hơn nên chọn một công ty chuyên kinh doanh các thiết nhà thông minh vừa an tâm về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành sau này,

4.1. Công ty bán thiết bị nhà thông minh Tuya chính hãng

Tuya chỉ là một hệ sinh thái nhà thông minh, còn chất lượng sản phẩm Smart Home Tuya phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị sản suất. Vì thế khi chọn mua sản phẩm này quý khách nên chọn công ty cung cấp có kinh nghiệm.

Thiet bi Smart Home tai Phu Yen
Trang web giới thiệu các sản phẩm Smart Home Tuya của Smart Tech

Smart Tech là đơn vị chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm Smart Home sử dụng hệ sinh thái Tuya. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi chọn lọc những sản phẩm của các đơn vị sản xuất uy tín có chứng nhận chất lượng về sản phẩm để cung cấp cho đại lý cũng như thi công các dự án cho khách hàng của mình. 

* CÁC CHÍNH SÁCH KHI MUA SẢN PHẨM TẠI SMART TECH

 • Sản phẩm được nhập trực tiếp nên giá thành cạnh tranh nhất
 • Sản phẩm chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín nhất
 • Chế độ bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
 • Hỗ trợ Ship CODE & nhân viên tư vấn lắp đặt cũng như sử dụng
 • Website: www.thegioismarttech.com | Hotline: 0931.952.979 

4.2. ĐẾN CÁC CỬA HÀNG BÁN THIẾT BỊ SMART HOME TẠI TUYA HÒA

Hình thức thứ 2 là quý khách có thể đến các cửa hàng hoặc công ty đang kinh doanh hoặc phân phối các thiết bị Smart Home tại Phú Yên của các hãng khác nhau. Chúng tôi xin chia sẽ một vài địa chỉ mà mình biết được để quý khách có thể tiện đường ghé qua tham khảo cụ thể nhé !

STT TÊN CÔNG TY/ CỬA HÀNG ĐỊA CHỈ GHI CHÚ
1 Smart Home Phúc Nguyên Số 427 đường hùng Vương, P.9, TP Tuy Hòa Lumi
2 Thiết bị thông minh Smart Thing 127 Hùng Vương P4, TP Tuy Hòa ZSmart
3 Đang cập nhập…… Liên hệ 0931952979 để Update  

5. THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH TẠI TUY HÒA PHÚ YÊN

Để có được một nhà thông minh hoàn hảo thì bạn cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính tiện ích & sự tiện lợi đó là những gì mà bản chất của Smart Home mang lại .

Nha thong minh Phu Yen

Smart Tech – Công ty công nghệ & thiết bị thông minh với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế & thi công nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước: Smart Home, Smart Town, Smart Villa…

Chúng tôi đã đúc kết & xây dựng được cho mình nhiều giải pháp cho những dự án theo công năng sử dụng: Sinh hoạt, thương mại, an ninh…Với đội ngũ kỷ thuật chuyên môn cao, sản phẩm chất lượng cao & giải pháp hoàn hảo… Sẽ là địa chỉ tin cậy khi quý khách cần đơn vị thiết kế nhà thông minh tại Tuy Hòa Phú Yên

Quý khách có thể tham khảo các dự án mà chúng tôi đã triển khai tại các tỉnh thành trên cả nước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *