Smart Home Đà Nẵng #1 Giải pháp nhà thông minh tại Đà Nẵng

Smart Home Da Nang

Smart Home hay còn gọi là nhà thông minh bây giờ không phải là những gì xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt nữa rồi ! Khoảng 15 năm về trước, tôi được xem trên Tivi giới thiệu về nhà thông minh của Bill Gate, Ông có thể ngồi một chỗ & điều khiển các thiết bị trong nhà của mình: Tivi, Rèm cửa, Ánh sáng… chỉ qua một thiết bị cầm tay (máy tính bảng). Trong suy nghĩ của mình lúc đó thì những sản phẩm này chỉ dành cho “Tỷ của Tỷ Phú“.

Suy nghĩ ấy của tôi chỉ đúng vào thời điểm đó, nhưng đã sai vào thời điểm hiện tại. Thiết bị nhà thông minh đã trở nên phổ biến với giá thành rẻ đã len lỏi vào từng ngóc nghách con hẻm, từng căn nhà, công trình…Bất kể tầng lớp nào kể cả thượng lưu cho đến bình dân đều sắm được. Nhưng rất ít gia chủ nào có thể hiểu rỏ một cách tường minh về một hệ thống nhà thông minh hoàn hảo !

TOP 10 thương hiệu nhà thông minh tại Đà Nẵng nên chọn: https://danangsmarthome.com/danh-muc/nha-thong-minh.html

HÃY HIỂU CHO ĐÚNG VỀ NHÀ THÔNG MINH

Trong quá trình đi tư vấn, thi công nhà thông minh tại Đà Nẵng chúng tôi nhìn thấy nhiều gia đình tự mình (hoặc nhờ ai đó) mua & lắp đặt một vài thiết bị Smart Home: Khóa cửa điện tử, Camera giám sát, Công tắc, Cảm biến… Cho đến các thiết bị dân dụng: Robot hút bụi, tủ lạnh, điều hòa…Và tất cả đều chung một phản ánh là: Cứ mỗi lần dùng thiết bị nào thì bậc App đó rất bất tiện ! bên em có giải pháp nhà thông minh nào hoàn hảo không ?

Smart Home Da nang 1

Chúng tôi xin khẳng định một điều rằng đó không phải Smart Home nhé ! Quý khách đang sử dụng thiết bị thông minh mà thôi. Khi các thiết bị này có thể kết hợp được với nhau & tự điều khiển lẫn nhau một cách tự động theo ý của gia chủ vào mục đích sống thiết thực nhất & tiện lợi thì mới được gọi là NHÀ THÔNG MINH !

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH HOÀN HẢO NHẤT ?

Là một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn hảo phải thỏa mãn 4 yếu tố: tính tự động, sự tiện lợi, tính an toàn & khả năng mở rộng. Hãy tham khảo các ngữ cảnh căn bản mà các thiết bị trong gia đình bạn đã làm được chưa ?

 • Khi bạn về nhà hệ thống cảm biến nhận diện chủ nhân ngôi nhà & tự động mở cửa
 • Khi cửa mở hoặc bạn di chuyển vào ban đêm hệ thống đèn cầu thang, phòng tắm tự bậc.
 • Khi nhiệt độ cao, độ âm thấp thì Rèm tự kéo & hệ thống tưới nước hoặc làm mát tự bậc.
 • Khi có kẻ gian rình rập thì cảm biến chuyển động gửi tin nhắn cho bạn & thành viên được biết kịp thời
 • Khi kẻ gian xâm nhập vào nhà thì kích hoạt chế độ an toàn cao: Chuông báo động, khóa cửa tự động… 

Giai phap nha thong minh

Mỗi công trình, mỗi tòa nhà đều có công năng sử dụng khác nhau, cho đến mỗi chủ nhân ngôi nhà đều có mục đích sử dụng các tiện ích Smart Home hoàn toàn khác nhau. Vì thế sẽ không có một chuẩn hệ thống nhà thông minh nào hoàn hảo để đáp ứng cho tất cả các yếu tố trên, nhưng có giải pháp cho nó. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn !

HỆ SINH THÁI NHÀ THÔNG MINH NÀO NÊN CHỌN ?

Không có một ông lớn công nghệ nào (Google, Microsoft, Apple…) đủ sức để vừa xây dựng nền tảng (System), tích hợp giải pháp (Solution) & sản xuất thiết bị (Manufacturing). Tuy nhiên Tuya hệ sinh thái mới nổi chọn cho mình lối đi riêng (hệ sinh thái mở) xây dựng nền tảng, dịch vụ & cho các đơn vị sản xuất thuê / sử dụng:

 • Một nhà sản xuất thiết bị A sẽ thuê hạ tầng cơ sở điện toán đám mây (Cloud) của Tuya
 • Tuya sẽ cung cấp giải pháp cho các thiết bị này hoạt động theo yêu cầu của nhà sản xuất
 • Các thiết bị này có thể sử dụng dịch vụ chung hoặc riêng của hệ thống Tuya xây dựng sẵn có

Vì thế Tuya không được gọi là hệ sinh thái nhà thông minh nổi tiếng nhất nhưng được xem là hệ sinh thái với số lượng thiết bị đa dạng nhiều nhất thế giới, mặc dầu được hành lập vào năm 2014.

He sinh thai Tuya

Trích dẫn tin từ nguồn một trang công nghệ: Tuya hiện nay nhận được hơn 20 tỷ yêu cầu về thiết bị hơn 6 triệu tương tác AI ((Artificial intelligence – Trí tuệ nhân tạo) & ứng dụng Tuya Smart của chúng tôi được tích hợp với hàng nghìn sản phẩm.  Các nhà sản xuất lớn như: Philips, Feit, Geeni và Energize…chọn Tuya để hợp tác !

Tuya Smart

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG UY TÍN

Thiết bị nhà thông minh Tuya có tốt không ? đây là câu hỏi của đại đa số người dùng / khách hàng của chúng tôi khi tư vấn, triển khai hệ thống. Nhưng trong quá trình thời gian dài đội ngũ kỷ thuật chúng tôi vận hành & theo dõi thì cũng “bậc mí” cùng quý khách hàng của mình như sau: 

Nó phụ thuộc vào nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) & đơn vị đặt hàng từ của nhà nhập khẩu về tiêu chí chất lượng của sản phẩm. Ví dụ: cũng là một sản phẩm mẫu mã giống nhau cùng chức năng nhưng bạn sẽ có giá & chất lượng hoàn toàn khác nhau ! Vì thế hãy chọn đơn vị cung cấp sản phẩm Tuya uy tín & có kinh nghiệm.

Nha thong minh Da Nang

TRANG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN CỦA SMART TECH

Các sản phẩm đã chọn lọc từ nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay

Công ty công nghệ & thiết bị thông minh Smart Tech được thành lập bởi những anh em chuyên nghành lĩnh vực công nghệ thông tin, tự động hóa, hệ thống điện nhẹ… Với chung một đam mê là công nghệ & tích hợp. Với kiến thức, kinh nghiệm lâu năm am hiểu về sản phẩm & giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng với chi phí hợp lý nhất. Đến với thế giới Smart Tech quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi !

Tham khảo thêm sản phẩm: khóa cửa thông minh tại Đà Nẵng

CÔNG TY THI CÔNG SMARTHOME TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Thi cong nha thong minh Da Nang

Sự tập hợp “đầy & đủ” về kiến thức của nhiều chuyên ngành khác kèm theo sự hỗ trợ đồng điệu với nhau của đội ngũ nhân viên Smart Tech giúp triển khai thành công nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước về hệ thống Smart Home, Smart Town, Smart City…

Tại thời điểm này, ngay thành phố đáng sống nhất cả nước. Chúng tôi tự tin mình có khả năng để triển khai các dự án nhà thông minh ở Đà Nẵng nói chung & các tỉnh thành trên cả nước nói riêng. Với tiêu chí “Uy tín & Chất lượng” chúng tôi “đội ngũ Smart Tech” cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách !

Q&A CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG !

Có rất nhiều hãng Smart Home, tôi nên chọn hãng nào ?

Trả lời: Đúng, hiện nay có rất nhiều hãng, hệ sinh thái nhà thông minh tại Việt Nam

 • Trong nước: Smart Tech, Bkav, Lumi, Acic, Azura…
 • Quốc tế: Siemens (Đức), Schneider (Pháp), Smart 4g & TIS (USA)

Mỗi hãng đều có Ưu điểm & Nhược điểm riêng. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Nhà tôi đã hoàn thiện, có triển khai hệ thống Smart Home được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được, việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng nhé ! 

 • Về kích thước: Cũng như các thiết bị điện phổ biến Việt Nam, tất cả các thiết bị Smart Home đều sản xuất theo quy chuẩn quốc tế: EU & US cho nên sự tương thích 100%.
 • Về lắp đặt: thay thế phù hợp với các thiết bị điện cơ hiện có, sử dụng lại hệ thống điện hiện có & không cần phải đục, cắt tường để đi dây lại
 • Về kết nối: Chuẩn có dây KNX dành cho nhà đang xây dựng & chuẩn không dây (Zigbee, WireLess) dành cho nhà / công trình đã hoàn thiện.
Tôi có thể mua thiết bị Smart Home & về tự lắp đặt được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được & cực kỳ dễ dàng kể cả cho người không chuyên.

 • Trong tất cả các thiết bị nhà thông minh đều kèm theo một Catalogy hướng dẫn chi tiết: Cách lắp đặt, đấu dây, cài App & vận hành sử dụng.
 • Trong quá trình lắp đặt & sử dụng nếu gặp khó khăn đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ Smart Tech. Sẽ được tư vấn tận tình (Cho dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi)
Tôi ở tỉnh thành khác, Smart Tech có hỗ trợ triển khai được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được, chúng tôi không ngừng mở rộng & phát triển hệ thống đại lý của mình.

 • Đối với tỉnh thành có đại lý Smart Tech: đội ngũ kỷ thuật của đại lý sẽ tư vấn & trển khai hệ thống
 • Đối với tỉnh thành chưa có: đội ngũ kỷ thuật của Smart Tech sẽ trược tiếp triển khai & thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *