Smart Home Quy Nhơn – Thiết kế nhà thông minh tại Bình Định đẳng cấp

Smart Home Quy Nhon

Khi quý khách đang có ý định thiết kế nhà thông minh tại Bình Định thì đã ít nhiều nắm bắt được đây là công nghệ 4.0, một xu hướng của cả thế giới đã & đang ứng dụng vào cuộc sống tạo sự tiện nghi trong sinh hoạt hằng ngày cũng như tăng cường tính an ninh, an toàn cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.

Trong bài viết này, Smart Home Quy Nhơn sẽ chia sẽ các kiến thức hiểu biết của mình giúp quý khách có một cái nhìn tổng quan nhất để có những quyết định đúng đắng khi chọn sản phẩm cũng như hệ sinh thái Smart Home.

1. Nhà thông minh ? Hãy hiểu trước rồi hẳn làm sau

Nhà thông minh (Smart Home) là ngôi nhà được trang bị các thiết bị Smart Home: hệ thống điện & thiết bị điện tử có thể hoạt động một cách tự động hoặc bán tự động giúp gia chủ thực hiện những công việc một cách tiện lợi nhất. 

Nha thong minh Binh Dinh la gi

Nhà thông minh hoàn hảo là gì ? là khi các thiết bị này có thể hiểu & điều khiển được lẫn nhau theo một ngữ cảnh được thiết lập sẵn một cách tối ưu & phù hợp với nhu cầu thiết thực nhất của gia chủ, một ví dụ sau sẽ giúp quý khách hiểu một cách tường minh hơn:

 • Rèm cửa tự kéo ra vào lúc 6:00AM & đóng lại lúc 11:00PM là thiết bị thông minh hoạt động độc lập
 • Khi cường độ ánh sáng > 400 lux thì mới kéo rèm lại gọi là kết nối vạn vật (cảm biến ánh sáng vs rèm cửa)

Vậy đến đây bạn đã hiểu là bạn đang muốn sử dụng thiết bị thông minh (đơn lẻ) hay muốn thiết kế một nhà thông minh hoàn hảo giúp cho cuộc sống của gia đình mình một các tiện lợi nhất rồi phải không ?

2. HỆ SINH THÁI NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ ?

Eco Smart Home là một hệ sinh thái mà trong đó tổng hợp các thiết bị thông minh giúp bạn có thể quản lý, điều khiển, cài đặt các ngữ cảnh giúp các thiết bị này có thể hiểu & điều khiển lẫn nhau một cách tự động.

Nhiều khách hàng khi liên hệ với Smart Tech để tư vấn thiết kế nhà thông minh tại Quy Nhơn thì đa phần phản ánh sự bất tiện hiện đang gặp phải đó là: khi muốn sử dụng thiết bị của hãng nào thì bậc App của hãng đó & các thiết bị này không thể hiểu & làm việc được cùng nhau.

He sinh thai nha thong minh Quy Nhon

Chúng tôi xin thưa rằng, quý khách đang sử dụng nhiều hệ sinh thái trong 1 ngôi nhà của mình đấy. Hệ sinh thái thông minh hoàn hảo là có thể làm thiết bị thông minh này hoạt động trên cùng 1 nền tảng (app) giúp tạo ra một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa của nó là tạo sự tiện lợi cho gia chủ chứ không phải những bất tiện như trên.

3. BẠN MUỐN THIẾT KẾ SMART HOME TẠI QUY NHƠN ?

Bất kỳ nơi này cũng thế, khi muốn thiết kế một ngôi nhà thông minh hoạt động theo đúng nghĩa của nó thì việc đầu tiên là gia chủ phải hiểu & quyết định nên chọn cho mình một hệ sinh thái nào, sau đó mới đến bước chọn sản phẩm hỗ trợ & làm việc được trong hệ sinh thái đó.

3.1. Hệ sinh thái nhà thông minh nên chọn

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rằng không một nhà sản xuất thiết bị nào đủ “năng lực” mà vừa có thể sản xuất thiết bị, xây dựng hệ thống tích hợp cho riêng mình, kể cả các ông lớn về công nghệ: Google, Amazon, Samsung.

He sinh thai Tuya

Hệ sinh thái nhà thông minh mà Smart Tech sử dụng để triển khai cho khách hàng của mình đó là Tuya, là tập đoàn công nghệ chuyên về xây dựng nền tảng & tích hợp hệ thống để các công ty sản xuất thiết bị sử dụng. Điều hiển nhiên là khi sử dụng hệ sinh thái Tuya thì thiết bị của các hãng có thể biết & điều khiển được với nhau.

* Những ưu điểm mà hệ sinh thái Smart Home mang lại

 • Là hệ sinh thái mở (giống IOS Androi), không bị ràng buộc như các hệ sinh thái đóng khác.
 • Sản phẩm nhiều & đa dạng, đủ chủng loại thiết bị điện, điện dân dụng từ A-> Z
 • Hỗ trợ 2 trợ lý ảo nổi tiếng thế giới: Google Assistant & Alexa của Amazon
 • Ứng dụng được cho nhiều mô hình: sinh hoạt, thương mại, an ninh.
 • Giá thành rẻ mang tính chất cạnh tranh, dễ dàng mua tại Việt Nam
 • Cộng đồng sử dụng nhiều, hỗ trợ tích cực về mặt kỷ thuật.

3.2. Chọn mua thiết bị nhà thông minh chất lượng tốt

Vì là hệ sinh thái mở, nhiều đơn vị sản xuất cũng như gia công sản xuất. Cho nên dễ dàng bắt gặp 1 mẫu mã sản phẩm giống nhau, có chức năng giống nhau nhưng chất lượng và giá hoàn toàn khác nhau là điều bình thường.

Vì thế khi mua sản phẩm nhà thông minh Tuya bạn nên lưu ý những điểm sau: chọn đơn vị sản xuất sản phẩm có các chứng nhận về chất lượng, đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín & có kinh nghiệm lâu năm.

Thiet bi Smart Home Quy Nhon
Thiết bị Smart Home Tuya đa dạng chủng loại từ A->Z

Smart Tech là công ty chuyên về cung cấp sản phẩm nhà thông minh Tuya, với kinh nghiệm 5 năm của mình, đã làm việc với nhiều nhà sản xuất. Các sản phẩm đang phân phối tại Smart Tech đã được tinh chọn từ các đơn vị uy tín, sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận về chất lượng.

3.3 Chọn Công ty thiết kế smart home tại Quy Nhơn chuyên nghiệp

Để có thể tạo ra được một ngôi nhà thông minh hoàn hảo có thể liên kết các tính năng trong ngôi nhà một cách đồng bộ & một hệ sinh thái an ninh đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà thì cần phải có công ty thiết kế Smart Home chuyên nghiệp & có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các công trình dự án khác nhau.

Cong ty Smart Home Quy Nhon

Công ty công nghệ & thiết bị thông minh Smart Tech mang trong mình một trọng trách tạo ra những ngôi nhà việt được tích hợp & sử dụng các công nghệ hiện đại & tiên tiến nhất trên thế giới với giá thành hợp lý nhất.

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn Smart Home có yếu tố quyết định thành công của bất kỳ một dự án nhà thông minh nào. Các yếu tố am hiểu kỷ thuật & công nghệ, giải pháp phù hợp với nhu cầu thiết thực nhất trong việc sử dụng vận hành & khả năng mở rộng nâng cấp là vấn để cốt lõi của bất kỳ công ty làm Smart Home nào phải có.

Yếu tố năng lực thi công của đơn vị triển khai lắp đặt nhà thông minh cũng không thể được xem nhẹ. Smart Tech với đội ngũ kỷ thuật dày năm kinh nghiệm với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước: Smart Home, Smart Town, Smart Hotel, Smart Villa… Sẽ là địa chỉ tin cậy để triển khai một dự án Smart Home tại Bình Định từ A->Z.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thi công Smart Home tại Đà Nẵng

4. Q&A KHI LẮP ĐẶT SMART HOME Ở BÌNH ĐỊNH

Tôi có thể mua & tự lắp đặt nhà thông minh được không ?

Trả lời: Hoàn toàn có thể & việc tự lắp đặt cực kỳ đơn giản

Các thiết bị nhà thông minh (điện hoặc điện tử) được thiết kế với kích thước theo tiêu chuẩn chung tương đồng với các thiết bị điện hiện có trên thị trường.

Trong mỗi thiết bị đều có sách hướng dẫn lắp đặt, đấu nối dây & sử dụng một cách chi tiết

Mua thiết bị nhà thông minh tại Smart Tech tôi được hỗ trợ gì ?

Trả lời: Khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào tại Smart Tech đều được:

 • Đội ngũ kỷ thuật chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn & chọn sản phẩm phù hợp
 • Chính sách bảo hành từ chính hãng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
 • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng thiết bị hoàn toàn miến phí
 • Chế độ bảo trì thường xuyên & chăm sóc trọn đời
Nhà tôi đã hoàn thiện, lắp đặt Smart Home có phải đục tường không ?

Trả lời: Không cần phải khoan cắt tường để đi dây cho hệ thống Smart Home nhé !

 • Sử dụng lại hạ tầng dây điện & thay các ổ cắm cũ bằng thiết bị Smart Home
 • Các thiết bị Smart Home theo chuẩn kết nối không dây nên không cần đi dây tín hiệu mới
Thiết kế nhà thông minh chi phí có đắc lắm không ?

Trả lời: Không đắc đỏ như mọi người nghĩ đâu nhé !

 • Rất nhiều hãng sản xuất, tùy theo túi tiền mà lựa chọn hợp lý
 • Thiết bị nhiều & đa dạng giúp giá thành các hãng rất cạnh tranh
 • Smart Home không chỉ là xu hướng mà là xu thế sẽ trở thành phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *