Hiển thị tất cả 2 kết quả

-10%

Khóa cửa điện tử

Access Control System OneLock K2F

Original price was: 10.500.000 ₫.Current price is: 9.500.000 ₫.
-16%

Khóa cửa điện tử

Access Control System OneLock K2

Original price was: 9.500.000 ₫.Current price is: 8.000.000 ₫.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hệ thống kiểm soát cửa vào ra tích hợp công nghệ IoT 4.0 giúp quản lý người dùng một cách tiện lợi và dễ dàng. Với dữ liệu được lưu trữ bằng Cloud tạo sự kết nối bất kỳ nơi đâu chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh.

Kiem soat cua vao ra

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA LÀ GÌ ?

Hay còn có tên gọi khác đó là "Access Control System" là một hệ thống an ninh với chức năng chính là kiểm soát được người vào ra trong tòa nhà hoặc căn hộ. Tránh được sự xâm nhập của người lạ từ bên ngoài đi vào và biết được ai đó đã mở cửa trong thời gian cụ thể.

Access Control System

Ngoài ra hệ thống kiểm soát vào ra còn có thể mở rộng thêm các tính năng thiết thực khác như là cảm biến nhiệt độ, cảm biến khói, cảm biến rò rỉ khí gas... thì sẽ kích hoạt chuông báo động và cửa sẽ tự động mở ra để con người di chuyển một cách kịp thời ra ngoài và giải phóng các khí CO2, Gas nhanh chóng, nó góp phần đáng kể thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

CÔNG NGHỆ ACCESS CONTROL SYSTEM MỚI NHẤT HIỆN NAY

Với hệ thống Access control system trước đây thì các cánh cửa vào ra cần phải đi thêm một dây tín hiệu để truyền dữ liệu về một máy tính trung tâm (server). Điều này không chỉ gây bất tiện khi thi công cũng như cần truy xuất dữ liệu, mà vấn đề quan trọng nhất là an toàn dữ liệu khi xảy ra hỏng hóc máy tính hoặc hỏa hoạn, mưa bảo, lụt lội.

He thong kiem soat cua vao ra

Hệ thống Access Control System mới nhất hiện nay của hãng OneLock được tích hợp IoT và Cloud Server. Chỉ với chiếc điện thoại trên tay thì người quản lý có thể tạo / xóa người dùng, xem thông tin đóng mở cửa một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Về vấn đề dữ liệu thì bạn sẽ hoàn toan an tâm, tất cả đều được mã hóa trước đẩy lên Cloud Server (lưu trữ đám mây) hoàn toàn miễn phí mà bạn không cần phải trả thêm một chí phí nào khác nữa.

Chưa kể đến thiết bị kiểm soát cửa vào ra K2/K2F này được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học, khá nổi tiếng thế giới về khả năng xác thực danh tính chính xác, tốc độ đọc vân tay nhanh và chống được việc sao chép hoặc làm giả vân tay.

HỆ THỐNG ACCESS CONTROL SYSTEM GỒM NHỮNG THIẾT BỊ GÌ ?

Những gì công nghệ mới nhất sẽ cải thiện các nhược điểm của sản phẩm cũ đã lỗi thời và kém an toàn. Chính vì thế chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về bộ Access Control System K2/K2F của hãng OneLock nhé !

He thong Access Control System

Bộ kiểm soát cửa vào ra K2/K2F sẽ bao gồm các thiết bị sau: Access Control, khóa từ nam châm, khóa cửa điện tử, nút bấm Exit, chuông cửa, bình lưu điện UPS, hộp điện kỷ thuật và các linh kiện hỗ trợ việc lắp đặt.

Ngoài những thiết bị cơ bản như trên thì tùy theo mỗi hệ thống khác nhau sẽ tích hợp thêm các thiết bị hỗ trợ khác như là: bộ tiết kiệm điện dùng bằng thẻ từ, cảm biến báo cháy báo khói, camera quan sát, màn hình LCD hiển thị....

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA

Chuc nang bo Access Control

Thiết bị đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là bộ Access Control K2/K2F giúp người dùng mở khóa bằng 4 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ. Thiết bị này được thiết kế kháng nước và dùng để lắp đặt phía bên ngoài giúp người dùng mở chốt cửa khi muốn di chuyển vào trong.

Chuc nang hoat cong cua Access Control

Về công nghệ thì bộ Access Control K2/K2F này sử dụng cảm biến vân tay sinh trắc học khá nổi tiếng thế giới về tính năng xác thực với độ chính xác cao, tốc độ đọc vân tay nhanh và chống được làm giả vân tay.

Công nghệ ảo hóa mật khẩu giúp chống trộm với cơ chế hoạt động: XYZ+Password+XYZ, nghĩa là bạn có thể chèn các ký tự giả trước và sau mật khẩu thật để tăng cừng tính năng bảo vệ mật khẩu trong quá trình mở khóa lúc đông người.

Về khả năng tạo người dùng thì nó cho phép tạo được 2.000 thẻ từ, 100 mật khẩu, 100 mã vân tay. Bạn hoàn toàn có thể chia sẽ thiết bị này cho người quản lý / người thân hoặc tạo mật khẩu dùng 1 lần cho khách, người giúp việc.

Ngoài ra thì trên màn hình cảm ứng của thiết bị có thêm chức năng chuông cửa, nó sẽ kết nối với Door Bell được lắp đặt phía trong nhà giúp gia chủ nhận biết được đang có khách đến một cách tiện lợi và chuyên nghiệp.

Access Control System TTLock K2-K2F

Về tính năng quản lý hệ thống các cửa vào ra và người dùng thì đây là bộ Access Control System được tích hợp công nghệ IoT 4.0 giúp kết nối với điện thoại người dùng. Với App chuyên dụng giúp mở khóa cửa từ xa, tạo / xóa người dùng, xem nhật ký mở cửa & chia sẽ ekey để mở khóa cho khách, nhân viên tạm thời...

Nhờ dữ liệu được mã hóa và lưu trữ trên Cloud, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu, hư hỏng Server lưu trữ như hệ thống kiểm soát vào ra với công nghệ cũ trước đây. Việc lưu trữ này hoàn toàn miễn phí, nó tiết kiệm chi phí đáng kể vì bạn không cần phải sắm thêm máy tính trung tâm như mô hình quản lý Local trước đây. 

Ung dung bo kiem soat cua vao ra K2-K2F

Còn phí bên trong nhà muốn mở cửa để di chuyển ra ngoài thì chỉ cần bấm vào nút Exit. Hệ thống này sử dụng nguồn điện 12V và có bộ lưu điện dự phòng UPS đi kèm, nên bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi cúp điện.

ỨNG DỤNG LẮP ĐẶT BỘ KIỂM SOÁT VÀO RA

Lap dat bo kiem soat cua vao ra

Với tính năng an ninh cao, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thì hệ thống kiểm soát cửa vào ra này có thể lắp đặt cho gia đình, nhà ở. Về tính năng quản lý người dùng chuyên nghiệp thì thiết bị này phù hợp để lắp đặt cho phòng trọ, căn hộ, cơ quan, xí nghiệp, công ty, kho xưởng.

Bộ Access Control System K2/k2F này được thiết kế với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, nó có thể ứng dụng lắp đặt được hầu hết các loại cửa: sắt, nhôm, kính cường lực và cho cả 2 dạng cửa mở vào ra hoặc cửa lùa qua lại đều được.

Lap dat bo access control system

ACCESS CONTROL SYSTEM" ONELOCK K2/K2F K2/K2F" ONELOCK K2/K2F
Rated 4.9/5 Với hơn 499 Khách hàng đã sử dụng
đ9.500.000 Hàng có sẵn
Tính năng nổi bậc: Bộ kiểm soát cửa vào ra K2/K2F cho phép tạo hơn 2.000 thẻ từ. Quản lý người dùng trực tiếp trên điện thoại và dữ liệu lưu trữ Cloud Khách hàng đánh giá:
Tập đoàn Royal Hotel - by , March 25, 2011
4/ 5stars
Sản phẩm chất lượng tốt, quản lý tiện lợi cho hệ thống khách sạn của chúng tôi.
...