TOP#3 Mẫu Khóa vân tay cho cửa Sắt đẹp, độ bền cao

Khoa van tay cho cua sat

Sắt là vật liệu được sử dụng để làm cửa rất phổ biến tại Việt Nam nhờ đặc tính bền bỉ, có khả năng tạo khuôn đúc, uốn cong tạo kiểu giúp có thể tạo nhiều dạng cửa khác nhau. Cũng vì ưu điểm này thì cũng tạo nên nhược điểm là cửa sắt được thiết kế không theo một quy chuẩn hoặc quy cách nào nên rất ít hãng khóa nào thiết kế.

Tin vui cho mọi người là hiện nay thì có 3 dòng khóa vân tay cho cửa sắt có thể lắp đặt phù hợp với hầu hết các kiểu dáng, kiểu đóng mở. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu & lựa chọn cho mình một mẫu khóa vân tay phù hớp với dòng cửa sắt hiện tại của gia đình nhé !

TOP#3 MẪU KHÓA VÂN TAY CHUYÊN DỤNG CHO CỬA SẮT

Khoa van tay cho cua sat 1

Cửa Sắt là một trong những dòng cửa có nhiều kiểu dáng mẫu mã nhất: cửa Sắt hộp, cửa sắt kéo Đài Loan, cửa Sắt uốn, cửa sắt tấm cắt CNC…Nhưng tất cả kiểu dáng như thế nào thì khung bao phải sử dụng sắt hộp và điều này thì với 3 dòng khóa vân tay dưới đây sẽ có thể lắp đặt được hầu hết các dòng cửa kể trên.

Xem thêm TOP#3 khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa, nhựa lõi thép

Khóa vân tay cho cửa sắt cổng ngỏ

Đối với cổng ngỏ thì vị trí này thường chịu ảnh hướng thời tiết nhiều nhất: mưa tạt, khói bụi đường nên chúng ta phải lựa chọn dòng khóa nào có độ bền cao, có khả năng chịu được môi trường tốt.

Khoa cua van tay OneLock SM008-1

OneLock OS007 là mẫu khóa chuyên dụng để lắp cho hệ cửa sắt cổng ngỏ được thiết kế với tính năng kháng nước, kháng bị IP67 giúp khóa có thể lắp đặt ở những vị trí mưa hắt nhẹ. Nếu cổng ngỏ quý khách không có mái che thì trang bị thêm hộp che bảo vệ giúp khóa an toàn trong thời tiết mưa nhiều. 

OS007 là phiên bản nâng cấp của người em OS006 tích hợp thêm kết nối bluetooch giúp mở khóa bằng 6 cách: smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ & remote (mở rộng). Việc tạo & quản lý người dùng đơn giản và tiện lợi chỉ bằng App OneLock được cài trên thiết bị thông minh: Smartphone, máy tính bảng….

Link & giá bán sản phẩm https://thegioismarttech.com/san-pham/khoa-cua-van-tay-onelock-os007

Khóa vân tay cho cửa sắt trong nhà

Đối với dòng cửa sắt được thiết kế để làm cửa chính, cửa ngăn phòng thì ngoài dòng sản phẩm OneLock OS007 phía trên có thể lắp được thì quý khách thêm một sự lựa chọn khác là dòng có tay nắm cửa được thiết kế ruột khóa bên trong đố cửa sắt hộp giúp cánh cửa đẹp & sang trọng hơn

OneLock XF007-mota

OneLock OX007 còn có biệt danh là “khóa cửa vân tay thần thánh” ngoài việc có thể đặc trị cho dòng cửa nhôm Xingfa thì có thể lắp đặt được cho cửa sắt, cửa nhựa lõi thép cho đến cửa gỗ nhé mọi người.

Khóa được trang bị Full tính năng mở khóa: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ giúp người dùng có thể sử dụng mở khóa bằng nhiều cách và ứng dụng lắp đặt cho nhiều loại hình: nhà ở, căn hộ, phòng trọ.

Link & giá bán sản phẩm: https://thegioismarttech.com/san-pham/khoa-cua-van-tay-onelock-xf007

Khóa ổ vân tay cho cửa Sắt đa dụng

Sản phẩm thứ 3 khóa vân tay cho cửa sắt là dòng khóa ổ hay còn gọi là khóa bóp vân tay. Hình dáng của dòng khóa này thì quá quen thuộc với mọi người rồi nhưng đa phần các dòng cửa sắt đều làm bách để sử dụng khóa ổ cơ bằng chìa thì khóa vân tay vẫn có dòng khóa này nhé !

Khoa bop van tay OneLock OP30

OneLock OP30 chỉ hỗ trợ 1 chức năng mở khóa bằng vân tay: 1 vân tay Admin & 10 vân tay User. Khóa được trang bị Pin sạc Lipo có thời gian sử dụng lên đến 1 năm & được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thương có thể dùng để khóa cửa sắt, cửa tủ, vali du lịch, xe đạp…

Link sản phẩm & giá bán: https://thegioismarttech.com/san-pham/khoa-bop-van-tay-onelock-op30

HƯỚNG DẪN CHỌN KHÓA VÂN TAY CHO TỪNG LOẠI CỬA SẮT

Phía trên là 3 dòng khóa vân tay có thể lắp đặt cho cửa sắt. Nhưng dựa vào từng dạng mở thì phải có từng dòng lắp đặt phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất để quý khách có thể chọn được một loại khóa vân tay phù hợp cho hệ cửa này mà không cần phải tìm kiếm thông tin gì thêm nữa.

Khóa vân tay cho cửa sắt dạng mở vào, mở ra

Đối với dòng cửa này thì quý khách có nhiều sự lựa chọn nhất, dòng cửa này chỉ yêu cầu đố cửa rộng >80mm và dày > 40mm tương đương với sắt hộp hệ 40*80. Khóa vân tay được thiết kế với chốt khóa thẳng.

Khoa van tay cho cua sat-XF007
OneLock XF007 lắp cho cửa sắt yêu cầu đố cửa rộng từ 80mm trở lên
Khoa van tay cho cua sat-OneLock
OneLock OS007 lắp cho cửa sắt các hệ khác

Khóa vân tay cho cửa sắt dạng cửa lùa

Có những vị thế không có không gian rộng thì nhiều gia đình chọn giải pháp làm cửa lùa để tiết kiệm diện tích. Đối với dòng cửa này thì yêu cầu dòng khóa phải có chốt móc, nếu sử dụng khóa chốt thẳng phải lắp nó nằm ngang lại. Dưới là 2 hình ảnh mình họa cụ thể  

XF007-3
OneLock XF007 dùng ruột móc để lắp cho cửa sắt dạng lùa
Khoa van tay cho cua lua
OneLock OS007 lắp đặt được cho dòng cửa sắt lùa

Khóa vân tay cho cửa sắt kéo Đài Loan

Một hệ cửa sắt cũng rất phổ biến hiện nay đó là cửa kéo Đài Loan. Đối với hệ cửa này thì chỉ có dòng khóa vân tay thần thánh OneLock XF007 mới có thể lắp đặt được. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng khóa bóp vân tay OneLock OP30 như chúng tôi đã giới thiệu ở phía trên

Khoa van tay cho cua keo Dai Loan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY ĐÚNG CÁCH

Để có thể sử dụng một thiết bị bền bỉ trong thời gian lâu dài thì việc đầu tiên là phải chọn lựa sản phẩm chất lượng cao, tiếp đến là dòng khóa đó phù hợp với loại cửa và dạng mở của cửa. Và sau cùng là cách sử dụng và bảo quản khóa đúng cách, dưới đây là kinh nghiệm khi sử dụng khóa vân tay quý khách cần lưu ý.

  • Tuyệt đối không sử dụng vòi xịt vào khóa điện tử kể cả khi vệ sinh cửa
  • Không sử dụng hóa chất tẩy rửa để lau chùi khóa kể cả nước lau kính
  • Sử dụng Pin của các hãng chất lượng tốt như Alkaline, Maxell khi thay thế

Xem thêm: TOP#3 khóa cửa vân tay cho cửa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *