MOTOR ÂM SÀN TỰ ĐỘNG

Với thiết kế để lắp đặt âm dưới sàn tạo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Motor âm sàn được ứng dụng cho những loại cửa mở vào ra từ 2 đến 4 cánh với góc mở từ 105 -> 360* và tải trọng 400kg đến 1200kg cho mỗi cánh.

Cổng cửa tự động

Motor âm sàn Tau 650R30

41.000.000 

Cổng cửa tự động

Motor âm sàn Tau 650R40R

44.000.000 

Cổng cửa tự động

Motor âm sàn Gibidi Ground 624

45.000.000 

Cổng cửa tự động

Motor cổng âm sàn Roger BR21/351

48.900.000 

MOTOR CÁNH TAY ĐÒN

Với thiết kế tao nhã và tính cơ động, motor cánh tay đòn phù hợp cho những loại cửa mở vào ra từ 2 đến 4 cánh có trọng tải từ lên đến 1200kg. Có thể ứng dụng lắp đặt tại nhiều vị trí của cổng mà không làm ảnh hướng đến kết cấu và độ thẩm mỹ.

Cổng cửa tự động

Motor cánh tay đòn Tau VECTI 2

25.500.000 

Cổng cửa tự động

Motor cánh tay đòn Tau ARM2000

32.000.000 

Cổng cửa tự động

Motor cánh tay đòn Roger R20-310

31.500.000 

Cổng cửa tự động

Motor cánh tay đòn Gibidi Kuda200

24.500.000 

MOTOR CỬA, CỔNG TRƯỢT

Cổng cửa dạng trượt rất được sử dụng rộng rãi nhờ yếu tố tiết kiệm không gian cho những nhà phố, kho bãi. Motor cổng trượt tự động này có thể đáp ứng cho những loại cổng, cửa siêu dài, siêu nặng.

Cổng cửa tự động

Motor cổng trượt Tau 350T-ONE5A

21.500.000 

Cổng cửa tự động

Motor cổng trượt Tau 350T-ONE8A

23.000.000 

Cổng cửa tự động

Motor cổng trượt Roger H30/640

22.500.000 

Cổng cửa tự động

Motor cổng trượt Gibidi PASS 600

26.500.000 

1. CỔNG, CỬA TỰ ĐỘNG LÀ GÌ ?

Cong cua tu dong la gi

Là những dòng cổng cửa được lắp đặt hệ thống motor điện giúp người dùng đóng mở cổng một cách tiện lợi hơn bằng nhiều cách: remote, công tắc, smartphone…Và thậm chí có thể điều khiển bằng giọng nói hoặc tích hợp Camera AI nhận diện chủ nhân ngôi nhà để tự động đóng / mở cổng từ xa.

Cua tu dong la gi

Cổng tự động được hiểu là vị trí ngoài trời cho nên các thiết bị cần phải đảm bảo độ bền và tính năng kháng nước, kháng bụi cao hơn so với các thiết bị dùng để lắp cho hệ thống cửa trong nhà.

Chình vì điều này mà những thiết bị dành cho cổng tự động có thể lắp đặt cho hệ thống cửa, nhưng ngược lại thì không được. Chẳng hạn như cửa kính lùa tự động oó động cơ riêng, nhưng không thể sử dụng nó để lắp đặt cho hệ thống cổng trượt tự động được.

2. CÁC LOẠI CỬA, CỔNG TỰ ĐỘNG

Các loại cổng, cửa hiện nay đều có thiết bị chuyên dụng để lắp đặt cho nó, tùy theo từng loại sản phẩm sẽ có những tính năng: an toàn, thông minh khác nhau. Bài viết này sẽ được chúng tôi liệt kê đầy đủ giúp quý khách có một sự lựa chọn hợp lý khi muốn ứng dụng vào ngôi nhà của mình.

2.1. CỔNG, CỬA TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Motor cong am san

Là hệ thống Motor điện được thiết kế đặt âm dưới sàn nhà giúp tạo sự thẩm mỹ cao và không  ảnh hưởng đến kết cấu của trụ cổng và cánh cửa. Các loại cổng này với kiểu mở là kéo vào hoặc kéo ra đều được, có thể ứng dụng cho cửa 1, 2, 4 cánh.

Bộ sản phẩm cổng tự động âm sàn bao gồm: Motor điện, đế âm chịu lực (chứa motor), tay nâng cửa giúp tạo góc quay và hướng mở cửa, hộp điều khiển trung tâm, cảm biến vật cản giúp tránh nghiền khi motor đóng hoặc mở cửa.

Bo san pham motor cong am san

Đối với cổng âm sàn tự động 1, 2 cánh thì việc lắp đặt và thiết kế như các dạng cổng bình thường. Riêng đối với cổng tự động 4 cánh thì cần phải có hệ thống ray trượt cho 2 cánh nằm bên ngoài có thể di chuyển một cách ổn định (không bị gập vào ra) mỗi khi đóng hoặc mở.

2.2. CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN

Cong cua tu dong canh tay don

Là hệ thống Motor điện được thiết kế giống như một cánh tay có chiểu dài từ 1m đến 1m2, có thể lắp đặt cho những loại cửa từ 1 đến 4 cánh. Ưu điểm của của motor tự động cánh tay đòn này là: có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trên cánh cổng và thi công, lắp đặt dễ dàng kể cả các cổng đang sử dụng.

Cong tu dong canh tay don

Do được thiết kế đóng mở dạng gập như khủy tay và bắt buộc phải đặt motor nằm ở phía trong nhà, chính vì điều này mà motor cánh tay đòn chỉ lắp đặt được cho những loại cổng có dạng mở vào phía trong nhà, còn muốn mở ra phía bên ngoài thì phải dùng Motor cổng âm sàn.

Về các thành phần cấu tạo bộ cổng tự động cánh tay đòn này sẽ bao gồm: Motor cánh tay đòn, bộ điều khiển trung tâm, cảm biến vật cản. Chức năng điều khiển mặc định của nó sẽ là bằng remote và chìa khóa cơ, ngoài ra còn có thể mở rộng điều khiển bằng: công tắc cảm ứng, smartphone, giọng nói.

2.3. CỔNG, CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cong, Cua truot tu dong

Cửa trượt hay còn có tên gọi khác là cửa lùa tự động, bởi cơ chế đóng mở của dạng cửa này là lùa qua, trượt về. Cấu tạo của nó bao gồm 1 Motor và thanh răng dùng để gắn cố định vào cửa giúp motor khi xoay sẽ điều khiển thanh răng này tính tiến qua lại.

Cong lua xep lop

Các loại cổng trượt phổ biến nhất hiện nay: cổng trượt thẳng 1 cánh, cổng trượt xếp lớp (nhiều cánh), cổng trượt 2 cánh mở ra 2 bên và đặc biệt là motor cổng trượt tự động này có thể lắp đặt cho những cổng cong hay còn gọi là cửa trượt cong.

Cong truot cong

Chúng tôi có viết một bài rất chi tiết về các dòng cửa trượt tự động này và có hướng dẫn cách chọn loại motor phù hợp với từng lại cửa. Quý khách dành một ít thời gian để tham khảo tại đây: Cổng trượt tự động

2.4. CỬA KÍNH TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cua kinh truot tu dong

Đây là loại cửa mà bạn dễ dàng bắt gặp tại siêu thị, sân bay, khách sạn, ngân hàng… Nó không chỉ tạo tính thẩm mỹ cao mà còn tăng sự chuyên nghiệp tạo được sự đánh giá tốt của khách hàng mà đơn vị đó đang kinh doanh.

Hệ thống cửa kính trượt tự động này bao gồm: motor trượt và càm biến hồng ngoại hay còn gọi là mắt thần. Khi có người di chuyển vào khu vực của cảm biến này thì sẽ điều khiển motor mở cửa một cách tự động.

Ngoài dạng cửa 1, hoặc 2 cánh trượt qua lại phổ biến nhất thì còn các các loại: cửa trượt cong hoặc cửa trượt chuyên dụng cho các phòng chụp X-Quang, Citi..

Cua truot cong

Tham khảo: Các loại cửa tự động

2.5. CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG

Cong xep tu dong

Cổng xếp tự động bao gồm 2 bộ phận chính: Motor và thân cổng xếp thường được làm bằng: sắt, nhôm, Inox trong đó  cổng xếp Inox được ưu tiên chọn lựa nhất vì nó có độ bền cao, không bị rét rỉ và oxy hóa như 2 loại vật liệu kia.

Xét về cơ chế hoạt động thì cổng xếp Inox tự động được chia làm 2 loại đó là: cổng xếp trượt có ray và cổng xếp trượt không ray, nó di chuyển dựa vào nam châm từ tính được chôn dưới mặt nền và motor trang bị cảm ứng từ sẽ tự động nhận biết hướng di chuyển.

Cong xep tu dong co ray va khong ray

Chúng tôi có một bài viết chi tiết ưu và nhược điểm về 2 loại này, nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này vui lòng tham khảo tại đây: Cổng xếp tự động tại Đà Nẵng.

3. THƯƠNG HIỆU CỔNG TỰ ĐỘNG NỔI TIẾNG VỀ CHẤT LƯỢNG

Thuong hieu cong tu dong noi tieng

Hiện nay có rất nhiều hãng cổng cửa tự động có mặt tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu cổng tự động giá rẻ thì có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia. Nhưng các thương hiệu cổng tự động chất lượng tốt thì phải kế đến Italia và Đức. 

Thường thì giá các sản phẩm có nguồn gốc từ Đức thường cao hơn Italia. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 10 hãng cổng tự động nổi tiếng thế giới về chất lượng để quý khách khách tham khảo: 

  1. Hãng Roger – Italia
  2. Hãng Gibidi – Italia
  3. Hãng Sommer – Đức
  4. Hãng Deutschtec – Đức
  5. Hãng Tousek – Đức
  6. Hãng Benica – Italia
  7. Hãng Bft – Italia
  8. Hãng Tau – Italia
  9. Hãng Liftmaster – Đức
  10. Hãng Came – Italia

Trong số đó thì chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn hãng nào có văn phòng đại diện và trung tâm bảo hành tại Việt Nam để sau này thuận tiện cho việc bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa.

Thuong hieu cong truot tu dong noi tieng

Roger là thương hiệu cổng tự động đáng để lựa chọn vì 100% sản phẩm “made in Italia”, là hãng đầu tiên tích hợp thành công công nghệ động cơ không chổi than với ưu điểm: mạnh mẽ, hoạt động êm ái, độ an toàn cao và tiết kiệm điện.

Website chính hãng: https://rogervietnam.com

4. ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG

Huong dan su dung cong tu dong

Thế giới SmartTech là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng và nằm trong chính sách chung của chính hãng thì chúng tôi được các chuyên gia bay sang Việt Nam để trực tiếp đào tạo về các tính năng cũng như cách thức vận hành và lắp đặt một cách đủ kỷ thuật.

Huong dan lap dat cong tu dong

Nội bộ công ty chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỷ thuật của mình nắm bắt được các tính năng và thông số kỷ thuật của từng loại sản phẩm. Để từ đây họ có một kiến thức tốt để tư vấn cho khách hàng.

Lap dat cong tu dong toan quoc

Để đảm bảo việc lắp đặt đảm bảo các yêu cầu về kỷ thuật, chúng tôi chỉ bố trí nhân viên đã được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thi công. Nhân viên mới có nhiệm vụ hỗ trợ và học hỏi kinh nghiệm lắp đặt cổng cửa tự động.

4.55 sao của 2549 đánh giá
lắp đặt cổng cửa tự động Đà Nẵng

CÔNG TY CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI SMART TECH

Cổng cửa tự động Italia, ĐứcHotline0931.952.979123 Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Hợp tác cùng các đơn vị: thi công lắp đặt cổng ngõ tự động, nhà thầu xây dựng,công ty nội thất, smarthome & anh em thợ… trên toàn quốc !