Smart Home Tam Kỳ #1 Công ty thiết kế nhà thông minh tại Quảng Nam

Smart Home Tam Ky Quang Nam

Bạn đang tìm hiểu & muốn lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Tam Kỳ hoặc tìm kiếm công ty Smart Home ở Quảng Nam để thiết kế hệ thống nhà thông minh cho căn nhà / dự án uy tín & chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khác đầy đủ các thông tin về thiết bị, giải pháp, công ty SmartHome một cách đầy đủ nhất !

1. XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ SMART HOME HIỆN NAY

Nếu bạn đang tìm hiểu về “Smart Home” thì bạn đang gần với tiếp cận với công nghệ 4.0 mà thế giới đang tích hợp vào sản phẩm, tạo ra những giải pháp để giúp các thiết bị nhà thông minh hoạt động đúng theo mong ước & sát với nhu cầu thiết thực của người sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Internet Of Thing

 • Internet Of Things (IoT) là công nghệ cốt lõi để được gọi là nhà thông minh, gom tất các các thiết bị điện & điện tử trong gia đình. Quản lý và điểu khiển chúng chỉ trong lòng bàn tay của bạn một cách dễ dàng nhất.
 • Tính tự động hóa: Các thiết bị Smart Home này có thể nhận biết & điều khiển được lẫn nhau một cách tự động hoặc bán tự động thay gia chủ theo nhu cầu thiết thực nhất. 
 • Ai ( Artificial Intelligence ) các thiết bị này có khả năng tự học & ngày càng thông minh hơn. Nếu ai theo dõi công nghệ thì có thể biết đến Robot ChihiraAico của Nhật Bản có khả năng nhận biết cảm xúc của bạn qua cử chỉ khuôn mặt.
 • Big data: Các ông lớn như Google, Facebook, Amazon… đã chuẩn bị kịch bản này cho mình từ rất lâu & họ có một lượng lớn dữ liệu người dùng như: sở thích, hình ảnh, địa chỉ…. Từ đây họ xây dựng các ứng dụng để khai thác dữ liệu vô giá này. Chẳng hạn như bạn có thể ra lệnh trợ lý ảo của Google báo tình hình thời tiết, tình trạng giao thông tại nơi mình sống thì sẽ có số liệu vô cùng chính xác nhé.

2. CÔNG NGHỆ SMART HOME TẠI VIỆT NAM ĐẾN ĐÂU ?

Các công nghệ cốt lõi hiện nay nằm trong tay các ông lớn trên thế giới. Việt Nam hiện nay chỉ nằm trong bước nắm bắt công nghệ & ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Nhưng mục đích vối cùng thì mọi công nghệ, sản phẩm đều nhằm mục đích giải phóng con người, tạo một cuộc sống tiện lợi hơn. 

Xu huong nha thong minh 2020

Công nghệ Smart Home Việt Nam hiện nay đạt được 2 bước trong thời đại kỷ nguyên 4.0 đó là kết nối vạn vật (Iot) & xây dựng nó hoạt động một cách tự động theo nhu cầu thiết thực nhất với nhu cầu của người dùng.

 • Gom các thiết bị điện & điện tử vào trong một hệ sinh thái chung
 • Cấu hình & Thiết lập các thiết bị này hoạt động theo kịch bản định sẵn
 • Xây dựng hệ thống an ninh an toàn hơn cho gia chủ với cảnh báo kịp thời.

3. CÁC THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH TẠI TAM KỲ CÓ ĐẮC KHÔNG

Nhà thông minh là xu hướng & cũng là xu thế của thế giới, vì thế hiện nay có rất nhiều hãng nguyên cứu, phát triển, sản xuất tạo nên một sự đa dạng sản phẩm & giúp các thiết có giá rất đỗi là bình dân.

Nó đang len lõi vào cuộc sống hằng ngày, từ nhà phố cao cấp đến các căn hộ bình dân… Ai cũng có thể mua & sở hữu cho mình 1 vài thiết bị phục vụ cho nhu cầu của mình.

Thiet bị nha thong minh
Các sản phẩm Smart Home của Thế Giới Smart Tech chất lượng tốt giá bình dân

4. MUA THIẾT BỊ SMART HOME TẠI QUẢNG NAM Ở ĐÂU ?

Cũng như tỉnh thành khác thì tại Quảng Nam, quý khách có thể mua thiết bị nhà thông mình bằng 2 hình thức:

4.1 MUA THIẾT BỊ SMART HOME TẠI THẾ GIỚI SMART TECH

 • Hình thức: mua trực tuyến hoặc đến Showroom Smart Home tại Đà Nẵng
 • Ưu điểm: Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá cả rẻ từ chính hãngh 
 • Hỗ trợ: Ship Cod, tư vấn lắp đặt & sử dụng chuyên sâu về thiết bị 
 • Website: www.thegioismarttech.com | Hotline: 0931.952.979

Smart Home Tam Ky

4.2. ĐẾN CÁC CỬA HÀNG CÓ BÁN THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH Ở QUẢNG NAM

Tại Quảng Nam hiện cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh phân phối sản phẩm thiết bị Smart Home. Chúng tôi xin chia sẽ vài địa chỉ mình biết tại các tỉnh, thành nằm trong địa bàn Quảng Nam giúp quý khách tham khảo:

4.2.1. Mua thiết bị nhà thông minh tại Tam Kỳ

Công ty công nghệ Nhân Tài Phú
233 Trần Cao Vân, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ

4.2.2. Mua thiết bị nhà thông minh tại TP Hội An

CTY TNHH Công Nghệ Tin Học Hoàng Đức
593 Nguyễn Tất Thành, TP.Hội An, Quảng Nam

4.2.3. Mua thiết bị Smart Home tại Núi Thành Quảng Nam 

Quang Dũng Smart home
Phan Chau Trinh, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam

4.2.4. Mua thiết bị Smart Home tại Điện Bàn Quảng Nam 

Công ty CP TMDV & Đầu tư Tín Phong
1012 Trần Hưng Đạo, P. ĐIện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam

5. CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG SMART HOME TẠI TAM KỲ

Nếu bạn chỉ cần một vài thiết bị điện hoặc điện tử thì có thể tự mua & tự lắp đặt một cách dễ dàng không đến nổi khó khăn như mình nghĩ. Nhưng để thiết kế một tòa nhà theo đúng chuẩn Smart Home thì không phải điều dễ dàng. Việc này cần phải có một công ty chuyên về thiết kế, thi công nhà thông minh chuyên nghiệp.

Smart Home - Smart Tech

Smart Tech – Công ty công nghệ & thiết bị thông minh với hơn 5 năm hoạt động trên lĩnh vực phân phối & thiết kế hệ thống: Smart Home, Smart Town, Smart Village… Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước, với nhiều kinh nghiệm & giải pháp cho những yêu cầu về sinh hoạt, kinh doanh, an ninh, hội nghị….

Đà Nẵng, Quảng Nam với khoảng cách địa lý tương đối gần kèm theo sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, kỷ thuật chuyên môn cao & kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế hệ thống Smart Home của mình. Công ty Smart Tech là địa chỉ đáng để quý khách tin cậy chọn làm đối tác để thi công các dự án Smart Home tại Quảng Nam.

6. CÁC DỰ ÁN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI QUẢNG NAM

1. Nhà Phống Smart Home tại Điện Ngọc

Smart Home tại Dien Ban
Gói thiết bị: Đèn điện thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh, các thiết bị điện dân dụng thông minh, hệ thống an ninh thông minh.

Sat Oct 19
10:00 AM
Nhà phố thông minh – Smart Shophouse
Nhà phố 2 tầng 1 lửng

Điện Ngọc
TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam 52000

—————-

2. Biệt thự thông minh tại TP Tam Kỳ

Smart Home tại Dien Ban
Gói thiết bị: Hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh thông minh, Hệ thống tưới cây thông minh, Cổng ngỏ tự động, Rem cửa thông minh.

Mon Dec 19
08:00 AM
Biệt thự thông minh – Smart Villa
Biệt thự cao cấp

Đường Hùng Vương
Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam 52000

3. Khách sạn thông minh tại TP Hội An

Smart Hotel tại Hội An
Gói thiết bị: Hệ thống chiếu sáng thông minh, Hệ thống Khóa cửa thông minh bằng thẻ từ, Máy chấm công & kiểm soát vào ra bằng thẻ từ, hệ thống Camera thông minh.

Fri Jan 20
07:00 AM
Khách sạn thông minh – Smart Hotel
Biệt thự cao cấp

Đường Cửa Đại
Hội An, tỉnh Quảng Nam 52000

—————-


98
trên 100
điểm 500 sản phẩm chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *