TOP 5+ Khóa vân tay cho cửa nhôm kính: Xingfa, Topal, Euro Window

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa

Cửa nhôm Xingfa hiện là dòng cửa hiện đang rất được ưa chuộng & sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các vật liệu để làm cửa như: gỗ, sắt, nhựa lõi thép…Ngoài yếu tố giá thành rẻ ra thì cửa nhôm kính Xingfa tạo không gian thoáng đảng hơn dòng cửa gỗ, thanh mãnh và sang trọng hơn cửa sắt, đô an toàn hơn cửa nhựa lõi thép.

NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA CƠ CHO CỬA NHÔM KÍNH

Khoa cua Xingfa

Mặc dầu dòng cửa nhôm Xingfa hiện đang được sử dụng cho nhiều công trình từ nhà phố bình dân cho đến các căn biệt thự sang trọng. Nhưng những dòng khóa cơ hiện có trên thị trường đều chung những nhược điểm sau:

 • Về mẫu mã: thì đơn điệu không tạo được sự sang trọng cho cánh cửa của ngôi nhà.
 • Tính an toàn: Chìa khóa dễ sao chép, ruột khóa & thân khóa rất dễ mở bằng tác động ngoại lực.
 • Độ bền không cao: đa phần khóa cơ cho cửa Xingfa làm bằng hợp kim Atimon rất dễ bị ăn mòn.
 • Về tay nắm: Vít để liên kết tay nắm với thân khóa rất ngắn, dùng 1 thời gian ngắn rất rễ rời ra.
 • Sự bất tiện: Mỗi khi ra ngoài thì bắt buộc phải khóa bằng chìa rất bất tiện khi nhà có trẻ nhỏ.

Các dòng khóa điện tử cho cửa nhôm Xingfa ngoài việc khắc phục được các nhược điểm của dòng khóa cơ ra thì sự tiện lợi trong quá trình sử dụng & tính an toàn của nó rất cao. Vì thế nhu cầu người tiêu dùng đang tìm kiếm khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa để lắp mới hoặc thay thế khóa cơ hiện có cho cửa của mình rất nhiều.

TOP #5 MẪU KHÓA VÂN TAY CHO CỬA XINGFA NÊN CHỌN

Đầu tiên là quý khách cần hiểu rằng các hệ cửa nhôm kính: Xingfa, Euro Window, Topal…đều có cấu tạo gần giống nhau. Chính vì điều này, dù quý khách đang sử dụng một thương hiệu nhôm kính nào đó cũng thì 5 mẫu khóa dưới đây đều có thể lắp đặt phù hợp.

Tiếp đến, để tránh mua phải sản phẩm công nghệ cũ kém an toàn thì quý khách cần hiểu sơ về sự phát triền của ngành khóa cửa điện tử sẽ đi từ: Mật khẩu -> thẻ từ -> vân tay -> App ( có một số khóa hỗ trợ thêm remote)

OneLock-APP
App OneLock

Tất cả dòng khóa thương hiệu OneLock.us đều tích hợp công nghệ mới nhất, với App chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng tạo / xóa (vân tay, thẻ từ, mật khẩu) trực tiếp từ điện thoại của mình.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM XINGFA BÌNH DÂN

Mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là OneLock XF006, với giá thành chưa đến 4tr5 triệu quý khách đã sở hữu dòng khóa cửa thông minh hỗ trợ đến 5 chức năng mở cửa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006-Black

Onelock XF006 được đúc bằng Inox 304 không rỉ phù hợp với khí hậu biển của Việt Nam. Ngoài 5 chức năng sẵn có phía trên thì quý khách có thể mở rộng thêm chức năng mở khóa bằng Remote.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006-Sliver

OneLock XF006 có đến 3 màu sắc cho quý khách lựa chọn: vàng, đen & màu Inox nguyên bản. Khóa sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học khá nổi tiếng thế giới về tốc độ đọc vân tay nhanh và chính xác.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006-Gold

Điểm đặc biệt là mẫu khóa này hỗ trợ ruột khóa đã điểm (một trong những đặc thì riêng của hệ nhôm Xingfa). Nó tạo ra được 4 chốt khóa giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-OneLock XF006-Gold 1

 

Link sản phẩm: OneLock XF006

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM CHỐNG NƯỚC CAO

Cửa nhôm kính nói chung, nhôm Xingfa nói riêng hiện nay rất được ưu chuộng để lắp đặt từ cửa chính cho đến cửa phòng ngũ, cửa thông phòng. Nhưng đối với khí hậu Việt Nam thì vị trí cửa chính thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa tạt vào và bụi đường.

Khoa cua van tay cho cua nhom chong nuoc-OneLock XF007-Sliver

OneLock XF007 là mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm kính được thiết kế tính năng chống nước IP67 từ cảm biến vân tay cho đến bo mạch phía bên trong, thân khóa & ruột khóa được làm bằng Inox 304 không rỉ.

Khoa van tay cho cua nhom chong nuoc-OneLock XF007

OneLock XF007 cũng hỗ trợ người dùng đến 5 chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa cơ

Về công nghệ vân tay thì OneLock XF007 sử dụng của hãng FPC Thụy Điển nổi tiếng thế giới về độ bảo mật với cơ chế xác thực 3 yếu tố sinh trắc học có tính duy nhất trên mỗi người chống lại cơ chế làm giả vân tay.

Về tính năng bảo vệ mật khẩu người dùng thì OneLock XF007 hỗ trợ công nghệ ảo hóa mật khẩu chống nhìn trộm. Bạn chỉ cần nhập các ký tự ảo phía trước và sau mật khẩu khi mở khóa lúc có nhiều người đứng bên cạnh mình.

Khoa van tay cho cua Keo-OneLock XF007

Điểm đặt biệt tiếp theo là OneLock XF007 hỗ trợ tay nắm thẳng cho cửa mở vào ra và tay nắm tròn cho cửa nhôm mở Lùa qua lại tạo sự tiện lợi hơn trong quá trình đóng mở cửa & không bị cấn vào các lá nhôm của cửa sắt kéo.

Khoa van tay cho cua Keo-OneLock XF007-1

OneLock XF007 được mệnh danh là “khóa cửa vân tay thần thánh” vì nó hỗ trợ nhiều loại ruột khóa: ruột đôi lắp cho cửa gỗ, sắt, ruột đã điểm lắp cho cửa nhôm Xingfa & ruột móc dùng lắp cho những dòng cửa lùa.

Link sản phẩm: OneLock XF007

KHÓA VÂN TAY CAO CẤP CHO CỬA NHÔM XINGFA

Đối với những gia chủ yêu cầu về một mẫu vân tay sang trọng, chất liệu cao cấp, tính năng an toàn & độ bảo mật cao thì mẫu khóa OneLock XF008 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

OneLock XF008-Khoa cua van tay chong nuoc cho cua nhom XIngfa

Đầu tiên là OneLock XF008 được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối tạo sự sắc nét và cứng cáp hơn. Và hiển nhiên đây là dòng khóa cao cấp cho nên cũng được trang bị tính năng kháng nước, kháng bụi IP67.

Khoa van tay cao cap cho cua nhom-OneLock XF008-1

Tiếp theo là OneLock XF008 được tích hợp Full chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, remote & chìa khóa cơ. Công nghệ vân tay trên mẫu khóa này sử dụng module FPC của Thụy điển nổi tiếng hàng đầu thế giới về tính bảo mật

OneLock XF008-Detail 1

Ít có dòng khóa vân tay cho cửa nhôm nào có được chức năng này đó là chốt khóa trong an toàn. Nó sẽ vô hiệu hóa các chức năng mở cửa từ bên ngoài, giúp bảo vệ gia đình bạn một cách an toàn hơn.

Khoa van tay cao cap cho cua nhom-OneLock XF008-2

Một điểm + cho mẫu khóa này nữa là hỗ trợ tay nắm dài cho cửa mở vào ra và tay nắm ngắn cho cửa lùa qua lại. Nó không chỉ giúp mở cửa tiện lợi hơn mà còn giúp tránh bị cấn vào những tay nắm cơ trang trí cho hệ cửa nhôm Lùa.

Khoa van tay cao cap cho cua nhom-OneLock XF008-3

OneLock XF008 có thể được xem là “vô đối” cho những dòng khóa cửa vân tay cho cửa nhôm hiện nay vì nó cho phép tạo người dùng khá nhiều: 300 mã vân tay, 300 mã mật khẩu & 120 thẻ từ.

Link sản phẩm: OneLock XF008

KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG MINH CHO CỬA XINGFA

Nếu bạn là tín đồ của công nghệ đang tìm kiếm dòng khóa cửa thông minh cho cửa nhôm Xingfa để đồng bộ với các thiết bị SmartHome Tuya trong ngôi nhà mình thì không thể bỏ qua mẫu khóa OneLock XF005 này.

Khoa thong minh cho cua nhom Xingfa-OneLock XF009-2

OneLock XF005 được thiết kế riệng cho hệ sinh thánh nhà thông minh Tuya, nó được tích hợp sẵn Wifi giúp người dùng mở khóa cũng bằng 5 chức năng: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa cơ.

Khoa thong minh cho cua nhom Xingfa-OneLock XF009

OneLock XF005 cũng hỗ trợ ruột đa điểm chuyên dụng cho hệ cửa nhôm Xingfa. Màn hình cảm ứng được thiết kế phủ IML giúp chống trầy xước và không để lại dấu vân tay khi mở khóa bằng mật khẩu.

Khoa thong minh cho cua nhom Xingfa-OneLock XF009-1

Đây là dòng khóa cửa thông minh nên nó có thể điều khiển các thiết bị SmartHome khác như là: khi mở khóa bằng vân tay thì bậc đèn vào ban đêm. hoặc có ai cậy khóa thì bậc loa báo động.

Link sản phẩm: OneLock XF005

KHÓA VÂN TAY KHÔNG TAY NẮM CHO CỬA NHÔM

Có một vài khách hàng khi liên hệ với chúng tôi yêu cầu mẫu khóa vân tay không có tay nắm lắp cho cửa nhôm kính, bởi vì họ đã có khóa cơ sẵn rồi mà không muốn thay nó.

Khoa van tay cho cua Xingfa

Chúng tôi đã khuyên quý khách đó rằng họ rằng cần căn nhắc về các yếu tố sau trước khi quyết định:

 • Những mẫu khóa không có tay nắm này thường không hỗ trợ chức năng mở bằng chìa cơ dự phòng khi khóa bị lỗi hoặc kẹt chốt khóa.
 • Tính bất tiện mỗi khi đóng và mở cửa vì phải thao tác luôn trên cả 2 dòng khóa: khóa cơ & khóa điện tử
 • Tính thẩm mỹ không được cao vì trên cánh cửa ấy tồn tại 2 dòng khóa và mẫu khóa không tay nắm này thân khóa phía trong rất lớn.

Mà trong khi đó các dòng khóa vân tay có tay nắm hoàn toàn thay thế phù hợp với các dòng khóa cơ hiện có của cánh cửa, vì sao không chọn nó ?

HƯỚNG DẪN CHỌN KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM KÍNH

Như phía trên thì chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách 5 mẫu  Khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa, nhưng tùy theo thiết kế các dạng đóng mở cửa thì quý khách chọn ruột khóa phù hợp để lắp đặt.

Hang OneLock US
Hãng khóa điện tử OneLock US – Website https://onelock.us

* Lưu ý: OneLock.us là thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng về chất lượng, có hệ thống đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách dễ dàng mua sản phẩm ở bất kỳ nơi đâu cũng nhận được chính sách bảo hành điện tử trên toàn Quốc.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM KÍNH DẠNG MỞ VẢO RA

Đối với dòng cửa 1,2,3,4 cánh thiết kế mở kiểu: kéo ra, đẩy vào thì quý khách chọn dòng chọn dòng khóa có chốt thẳng.  & đây cũng là ruột khóa mặt định khi quý khách đặt mua trực tuyến tại Smart Tech.

Khoa van tay cho cua nhom kinh-OneLock XF006

Đối với vị trí không bị tạt mưa thì có thể chọn mẫu OneLock XF006, vì đây là mẫu khóa đầy đủ tính năng nhưng giá thành bình dân nhất.

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM LÙA QUA LẠI

Để tiết kiệm không gian, nhiều gia chủ thiết kế cửa Xingfa mở dạng lùa qua, lùa lại. Với hệ cửa này thì yêu cầu phải sử dụng ruột khóa dạng móc chứ không phải dạng chốt để giữ được cửa khi cửa chốt khóa lại nhé !

Khoa van tay cho cua nhom Lua-OneLock XF008

Đối với loại cửa này thì quý khách ưu tiên chọn mẫu OneLock XF008 nhé. Vì ngoài hỗ trợ ruột móc ra thì mẫu khóa này hỗ trợ thêm tay nắm ngắn chuyên cho cửa Lùa hay cửa Kéo nhé !

Khoa van tay cho cua Lua-On Lock XF008

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM XINGFA CHỐT ĐA ĐIỂM

Đối với những dòng cửa Xingfa có chiều cao lớn thì gia chủ thường thiết kế chốt đa điểm để giúp cửa cứng cáp & an toàn hơn. Khi mua quý khách nên cung cấp về chi tết này để đơn vị bán khóa được biết nhé !

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa da diem-OneLock XF006

Nếu như vị trí cửa ngôi nhà mình không bị ảnh hưởng bởi mưa tạt thì chọn mẫu OneLock XF006, còn vị trí mưa tạt nhiều thì chọn mẫu OneLock XF007 nhé !

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa da diem-OneLock XF007

Cả 2 mẫu khóa này đều hỗ trợ ruột đa điểm chuyên cho hệ nhôm Xingfa. ngoài việc khác nhau về tính năng kháng nước thì mẫu OneLock XF006 có thể mở rộng thêm chức năng mở khóa bằng remote.

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA CHÍNH

Vị trí cửa chính thường bị ảnh hưởng bởi thời tiết: mưa tạt, khói bụi… Cho nên 2 mẫu khóa được trang bị tính năng kháng nước cao (IP67) đó là mẫu OneLock XF007 & OneLock XF008.

Khoa van tay cho cua nhom chong nuoc-XF007

OneLock XF008 là dòng khóa cửa vân tay cao cấp cho nên nó được thiết kế sang trọng hơn, và tính năng an toàn và công nghệ hiện đại hơn.

Khoa van tay cao cap cho cua nhom-OneLock XF008

OneLock XF007 hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở khóa còn OneLock XF008 thì có đến 6 chức năng mở khóa & hỗ trợ thêm chốt khóa trong an toàn nữa cho nên giá thành sẽ cao hơn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẮP KHÓA CỬA VÂN TAY

Khóa vân tay cho cửa Xingfa có bền không ?

Trả lời: Smart Tech đã lắp đặt nhiều dòng khóa vân tay cho nhiều dòng cửa thì xin chia sẽ:

 • Tất cả các dòng khóa điện tử khi xuất xưởng đều trãi qua quá trình Test về chất lượng & chính sách bảo hành 12 tháng từ chính hãng.
 • Riêng 3 dòng khóa cửa Xingfa được giới thiệu ở trên là dòng khóa chất lượng đã được Smart Tech chọn lọc từ nhiều dòng với độ bền cao
Lắp đặt khóa vân tay cho Xingfa có dễ không ?

Trả lời: Rất đơn giản chứ không phức tạp như mọi người đang nghĩ !

 • Giống như dòng lắp khóa cơ cho Xingfa chỉ thêm chi tiết gắn cáp kết nối
 • Bạn hoặc thợ khóa / hoặc thợ nhôm kính hoàn toàn có thể lắp dòng khóa này được
Người già / trẻ nhỏ có thể sử dụng khóa vân tay được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được & sử dụng rất tiện lợi nhé !

 • Vân tay công nghệ mới giúp đọc vân chính xác kể cả vân tay mờ của trẻ em hoặc người già
 • Khóa sẽ tự động khóa cửa, tạo sự an toàn cao vì tính hay quên của trẻ nhỏ & người già.
Tôi khách ngoại tỉnh, làm sao mua khóa tại Smart Tech ?

Trả lời: Smart Tech không ngừng mở rộng đại lý để đưa những sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng cao, giá thành rẻ đến tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

 • Mua trực tiếp tại Website công ty tại www.thegioismarttech.com
 • Liên hệ với chúng tôi để xem đại lý tại tỉnh thành bạn đang sinh sống.

Khách hàng đánh giá

Trung bình 4.9/5
điểm trong 1400 dự án đã triển khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *