1. VÌ SAO HẦU HẾT CÁC KHÁCH SẠN ĐỀU LẮP ĐẶT KHÓA CỬA BẰNG THẺ TỪ ?

Ngoài yếu tố mẫu mã đẹp tạo độ sang trọng cho khách sạn của mình thì khóa cửa bằng thẻ từ mang lại nhiều sự tiện lợi cho cả 2 phía: khách hàng thuê phòng & chủ hoặc người quản lý khách sạn.

  • Khách/ Gues: chỉ cần dùng 1 thẻ từ cho nhiều chức năng của khách sạn: Sử dụng cầu thang máy, mở cửa phòng, bậc/ tắt điện trong phòng.
  • Quản lý KS: có thể giám sát được thời gian Checkin / CheckOut của từng phòng cụ thể thông qua phần mềm quản lý KS chuyên nghiệp.
  • Nhân viên buồng phòng:  chỉ cần sử dụng 1 thẻ cho tất cả các phòng được người quản lý ấn định thời gian dọn dẹp cụ thể.
  • Chủ khách sạn: Biết được hiệu năng sử dụng phòng, Quản lý nhân viên, độ an toàn cao & đặc biệt là tiết kiệm được khá nhiều điện năng.

2. HỆ THỐNG KHÓA CỬA THẺ TỪ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Không phải chỉ sử dụng để mở / đóng cửa mà khóa từ khách sạn còn có những tính năng vô cùng hữu ích mà hầu hết các khách sạn đều trang bị.

2.1. QUẢN LÝ PHÒNG, GIẢM THẤT THOÁT TÀI CHÍNH

Quản lý được phòng, nắm được thời gian Checkin / CheckOut của khách là bài toán về kinh tế giúp bạn bố trí khách thuê một cách hợp lý nhất.

Tạo tính an toàn vật dụng cho khách thuê vì khóa điện tử có độ bảo mật cao, tính năng phân quyền, chế độ mở theo giờ, lưu lịch sử đóng mở cửa của từng thẻ từ giúp giảm thiểu những rủi roi nằm ngoài ý muốn.

Giảm thất thoát tài chính, khi khách muốn sử dụng phòng thì bắc buộc phải sử dụng thẻ từ mới có thể sử dụng phòng. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên phải nhập dữ liệu của thẻ vào hệ thống quản lý phần mềm.

Soft Locks Manager System
Thang may bang the tu -1

2.1. KẾT HỢP VỚI THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ

Chưa nói đến yếu tố tiết kiệm mà chúng ta chỉ nói tính chuyên nghiệp. Đối với những khách sạn lớn thì sẽ bố trí thang máy cho nhân viên & khách thuê khác nhau.

  • Giảm sự quá tải của thang máy giúp khách thuê không phải đợi lâu
  • Đảm bảo tính an ninh cao cho khách sạn & an toàn cho khách thuê, những người không phận sự, không phải nhân viên của khách sạn thì không thể sử dụng thang máy để di chuyển lên các tầng cho thuê.
  • Tránh những điều tối kỵ làm ảnh hưởng đến uy tín giá trị của khách sạn như: nhân viên vệ sinh, bộ phận bếp sử dụng thang máy để di chuyển đồ đạt, vật dụng cùng đi chung thang máy với khách thuê. 

2.3. TIẾT KIỆM ĐIỆN KHÁ LỚN CHO KHÁCH SẠN

Nếu ai đó đã điều hành & quản lý khách sạn thì vấn đề chi phí điện phục vụ cho các phòng / tòa nhà cực kỳ lớn vì thế việc tiết kiệm điện là yếu tố luôn được quan tâm của mọi đơn vị quản lý khách sạn.

Đối với hệ thống tiết kiệm điện công nghệ cũ sử dụng bằng sóng hồng ngoại thì người thuê phòng thường hay sử một vật cản bất kỳ để bỏ vào hộp tiết kiệm điện mỗi khi đi ra ngoài làm mất tính năng tắc các thiết bị điện không cần thiết mỗi khi trong phòng khong có người.

Nhưng đối với khóa cửa bằng thẻ từ hiện nay sử dụng bằng Chip, đây cũng là thiết bị được dùng để đóng / mở cửa. Vì thế mỗi khi khách đi thăm quan trong ngày thì bắt buộc phải mang thẻ này đi kèm.

Bo Tiet kiem dien

3. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHÓA TỪ KHÁCH SẠN CẦN NHỮNG GÌ ?

Smart Tech – Công ty công nghệ & thiết bị thông minh là đơn vị sở hữu thương hiệu “SIÊU THỊ KHÓA ĐIỆN TỬ” ( www.sieuthismartlock.com ) là đại lý chính thức của nhiều hãng khóa nổi tiếng trong nước & nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu & mẫu mã khóa khách sạn, nhưng chúng tôi chỉ chọc lọc những sản phẩm công nghệ mới nhất, mẫu mã đẹp & giá thành phù hợp nhất để tư vấn & triển khai cho hệ thông cho khách hàng của mình.

3.1. KHÓA CỬA THẺ TỪ KHÁCH SẠN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL007X

2.300.000 
-20%

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL004

1.600.000 
-33%

Khóa từ khách sạn

Khóa từ khách sạn OneLock HL007

2.000.000 
-40%

Khóa từ khách sạn

Khóa từ khách sạn OneLock HL009

2.400.000 
-37%

Khóa từ khách sạn

Khóa từ khách sạn OneLock HL008

2.200.000 
-27%

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL006

1.900.000 
-18%

Khóa từ khách sạn

Khóa từ khách sạn OneLock HL005

1.800.000 

3.2. THẺ TỪ KHÁCH SẠN, ĐẦU ĐỌC THẺ, PHẦN MỀM QUẢN LÝ

-28%
1.800.000 
-33%
40.000 
-40%
60.000 
-100%

3.3. CÔNG TY THIẾT KẾ HỆ THỐNG KHÓA TỪ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHỆP

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KINH NGHIỆM

Là nhân viên kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đã triển khai nhiều dự án Khách sạn, Resort, HomeStay lớn nhỏ trên cả nước. Tech Supporter sẽ là người bạn đáng tin cậy để giải đáp những thắc mắc mà quý khách chưa rỏ về hệ thống thẻ từ cho khách sạn !

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG CỦA SMART TECH

Hotel" Hotel Group
Điểm trung bình 4.7/5điểm cho 5000 khách hàng bình chọn
2.000.000đGiá sản phẩm
Customer reviews:sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, triển khai chuyên nghiệp
Lắp đặt tại -by ,April 1, 2020
5/5điểm
Công ty thi công & lắp đặt chuyên nghiệp.
Lắp đặt tại -by ,March 25, 2020
4.5/5Điểm
Đội ngũ kỷ thuật cao, giải pháp thật hoàn hảo.