TOP 5+ Khóa vân tay cho cửa sắt chống nước – Lắp đặt ngoài trời

Khoa cua van tay cho cua Sat chong nuoc

Nếu như là người tiêu dùng không chuyên thì khó có thể tìm kiếm được mẫu khóa vân tay cho cửa sắt cổng ngõ có tính năng kháng nước cao, chưa kể đến có những dòng cửa đặc thù riêng nên cần phải có dòng khóa chuyên dụng mới có thể lắp đặt được.

CHỈ SỐ KHÁNG NƯỚC TRÊN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Chỉ số bảo vệ IP (Ingress Protection) thể hiện mức động chống bụi xâm nhập và tính năng kháng nước trên một sản phẩm điện tử bất kỳ. Chỉ số này được quy định bởi quy định bởi tổ chức quốc tế IEC (The International Electro-technical Commission) và được công nhận trên toàn cầu.

Chi so IP la gi

Cấu trúc của chỉ số bảo vệ này gồm: IPXY (chữ cái IP và 2 chữ số), trong đó X là chữ số thể hiện mức độ khả năng chống bụi xâm nhập và Y chữ số thể hiện tính năng kháng nước của thiết bị sản phẩm đó. Mức độ bảo vệ dựa vào các chỉ số dựa theo bảng dưới đây:

MỨC ĐỘ BẢO VỆ DỰA THEO CHỈ SỐ IP
Giá trị Chỉ số X (kháng bụi) Chỉ số Y (kháng nước)
0 Không bảo vệ Không bảo vệ
1 Bảo vệ bụi có kích thước >50mm Bảo vệ, chống lại các giọt nước rơi thẳng đứng
2 Bảo vệ bụi có kích thước >12.5mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp với góc >15*
3 Bảo vệ bụi có kích thước >2.5mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp với góc >60*
4 Bảo vệ bụi có kích thước >1mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
5 Bảo vệ ngăn bụi xâm nhập Bảo vệ, chống lại áp lực nước thấp từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
6 Bảo vệ chống bụi hoàn toàn Bảo vệ, chống lại áp lực nước cao từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
7   Bảo vệ, chống lại việc ngâm trong nước có độ sâu từ 15cm -1m (trong giới hạn cho phép)
8   Bảo vệ, chống lại việc ngâm trong nước có độ sâu từ 1m -2m (trong thời gian dài)

Theo tiêu chuẩn Quốc tế thì chỉ số kháng nước, kháng bụi cao nhất đó là IP68 giúp thiết bị đó chống bụi xâm nhập hoàn toàn và có thể ngăm trong nước đó đọ sâu từ 2m trở lại trong thời gian dài.

Nhưng trên dòng khóa cửa điện tử thì môi trường làm việc không nằm trong nước cho nên các nhà sản xuất chỉ thiết kế với tính năng kháng nước, kháng bụi IP67 là có thể lắp đặt ở vị trí có mưa trực tiếp vào.

TOP 5+ KHÓA CỬA THÔNG MINH CHỐNG NƯỚC CAO

OneLock XF006-Detail 1

Như chúng tôi đã mô tả phía trên thì mỗi dòng khóa cửa điện tử được thiết kế để lắp đặt cho từng loại cửa khác nhau. Đây là bài viết chuyên sâu về khóa vân tay cho cửa sắt cổng ngõ ngoài trời, còn quý khách muốn dòng khóa vân tay chống nước lắp cho cửa gỗ, nhôm, kính… thì tham khảo bài viết khác theo link bên dưới..

Xem thêm: Khóa cửa vân tay chống nước cho 5 loại cửa khác nhau

KHÓA VÂN TAY CHO CỬA CỔNG NGOÀI TRỜI

Cửa cổng dù có máy che hay không thì vẫn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết rất cao nhưa: mưa, gió bụi. Chính vì thế quý khách nên chọn những mẫu khóa có tính năng kháng nước IP67 để lắp và sử dụng nhé.

Khoa van tay chong nuoc cho cua sat-OneLock OS008 -1

Hãng OneLock có một mẫu khóa không chỉ đảm báo tiêu chí này mà còn có thêm nắp che mưa giúp bảo vệ cảm biến vân tay trước thời tiết như mưa và ánh sáng chiếu trực tiếp vào sẽ làm nhanh hỏng cảm biến này.

Khoa van tay chong nuoc cho cua sat-OneLock OS008

Đó là mẫu khóa cửa OneLock OS008 tích hợp tính năng kháng nước IP67 và cũng là dòng khóa vân tay chuyên dụng cho cửa sắt cổng ngõ. Mặt thân khóa bên ngoài hỗ trợ người dùng mở cửa bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa van tay chong nuoc cho cua sat-OneLock OS008 -2

Đây là dòng khóa tự động chốt khóa khi cửa được khép lại hoàn toàn tạo sự an toàn và tiện lợi hơn. Thân khóa bên trong nhà được thiết kế núm xoay để mở cửa cho người từ bên ngoài đi ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Link sản phẩm: OneLock OS008

KHÓA CỔNG VÂN TAY 2 CHIỀU CHỐNG NƯỚC

Nếu cổng sắt ngôi nhà quý khách có khoảng trống mà người bên ngoài có thể thò tay được vào phía bên trong thì không thể sử dụng mẫu khóa OneLock OS008 phía trên được nhé !

OneLock OS008B-4

Quý khách hãy yên tâm vì OneLock biết được điều này nên mới phát triển thêm dòng khóa cổng 2 vân tay chống nước có thể lắp đặt ngoài trời mà không phải lo lắng người từ bên ngoài có thể thò tay vào để mở khóa.

OneLock OS008B-Detail 6

Đây là mẫu khóa phát tiền từ mẫu OneLock OS008 cho nên thân khóa bên ngoài hoàn toàn giống nhau và cũng hỗ trợ người dùng mở cửa từ bên ngoài bằng 5 chức năng: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ.

Khoa van tay 2 chieu chong nuoc cho-OneLock OS008B

Điểm khác nhau chủ yếu là thân khóa trong nhà, mẫu OneLock OS008B thì nũm xoay được thay bằng khóa cơ và bên cạnh nó được bố trí thêm 2 chức năng mở cửa bằng vân tay và thẻ từ nữa nhé.

Link sản phẩm: OneLock OS008B

KHÓA VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO CỬA SẮT LÙA 

Nếu như cánh cổng ngôi nhà quý khách được thiết kế với dạng mở Lùa / trượt qua lại thì không thể sử dụng 2 mẫu khóa chốt thẳng OneLock OS008 & OS008B phía trên được mà phải sử dụng dòng khóa hỗ trợ chốt móc.

OneLock-XF008-Detail8

 

Không chỉ được trang bị tính năng kháng nước IP67 cao, hỗ trợ ruột khóa chốt móc mà mẫu OneLock XF008 này còn hỗ trợ 2 loại tay nắm ngắn và dài. Dòng tay nắm ngắn để không bị cấn vào những lá nhôm của cừa sắt Kéo Đài Loan hoặc hoặc các cánh còn lại của cửa sắt nhiều cánh xếp trượt hoặc xếp quay.

Khoa van tay chong nuoc cho cua sat-OneLock XF008

Là dòng khóa cửa cao cấp của hãng OneLock, cho nên thân khóa XF008 này được đúc bằng nhôm nguyên khối và được thiết kế chống nước rò vào chỗ tay nắm cửa mà những dòng khóa giá rẻ không làm được điều này.

Khoa van tay chong nuoc-OneLock XF008

OneLock XF008 không chỉ hỗ trợ full chức năng mở cửa mà khóa sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại khi có ai đó mở khóa, có thể xem được nhật ký mở cửa của từng người theo thời gian thực dù ở bất kỳ nơi đâu.

Link sản phẩm: OneLock XF008

KHÓA CỔNG 2 VÂN TAY CHO CỬA SẮT MỞ LÙA

Thì cũng giống như cửa mở vào ra, thì đối với cửa sắt lùa qua lại mà có khe trống mà người bên ngoài có thể thò tay vào được thì không thể sử dụng mẫu OneLock XF008 phía trên được. Vì những dòng khóa vân tay 1 chiều là được thiết kế phía bên trong có thể mở cửa tự do.

OneLock XF006D-Detail

Tuyệt vời quá phải không ạ, mẫu OneLock XF008D là dòng khóa cửa vân tay 2 mặt cả trong lẫn ngoài. Nó thỏa mãn cả 3 tiêu chí: lắp cho cửa lùa có chỗ trống thì tay vào được và trang bị tính năng kháng nước IP66 nhé.

OneLock XF006D-Detail

Cả 2 thân khóa trong và nhà đều được thiết kế chống nước và hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở cửa (cả 2 mặt) đó là: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa van tay cho cua nhom Lua-OneLock XF006

Không chỉ hỗ trợ chốt móc chuyên dụng để lắp được cho cửa lùa mà tay nắm của mẫu khóa OneLock XF006D này có thể đảo chiều: trái, phải, trên, dưới để có thể lắp cho nhiều loại cửa lùa với hướng mở khác nhau.

Link sản phẩm: OneLock XF006D

KHÓA CỔNG VÂN TAY CHỐNG NƯỚC CHO PHÒNG TRỌ

4 mẫu khóa vân tay chống nước cho cửa sắt phía trên mà chúng tôi giới thiệu là dòng khóa dân dụng, được thiết kế cho gia đình hoặc căn hộ có người sử dụng ít. Vì khóa sử dụng Pin và độ bền của nó không phù hợp cho những công ty, phòng trọ cho thuê với số lượng người dùng.

OneLock K2F-Detail 01

Chính vì điều này quý khách cần phải lắp đặt bộ kiểm soát cửa vào ra OneLock K2F. Ngoài việc hỗ trợ số lượng người dùng nhiều: 2000 thẻ từ, 100 mã vân tay, 100 mật khẩu thì bộ Access control này được thiết kế cho việc sử dụng đóng mở với tầng suất ra vào nhiều.

OneLock K2F-Detail 01

Bộ kiểm soát cửa vào ra này hỗ trợ tính năng kháng nước IP66 cho nên có thể lắp đặt ngoài trời được và hệ thống này sử dụng cả khóa từ nam châm và khóa chốt điện tử cho nên có thể lắp đặt được cho cả 2 loại cửa: đòng mở vào ra và lùa qua lại đều được.

OneLock K2F-Detail 01

Trước khi hiểu rỏ cơ chế hoạt động của thiết bị này như thế nào thì quý khách cần phải biết được các tính năng của từng sản phẩm cấu thành nên hệ thống này như sau:

  1. Access Control Panel: là bộ kiểm soát trung tâm, nó điều khiển đóng mở khóa cửa bằng 4 chức năng: App, vân tay, mật khẩu và thẻ từ
  2. Magnetic lock & Elictronic lock: là 2 dòng khóa cửa (khóa từ nam chân và khóa chốt điện tử) có chức năng chốt khóa và tùy chọn cho tường loại cửa khác nhau
  3. Exit switch: nút bấm mở cửa nhanh, được đặt ở phía trong nhà giúp người dùng mở khóa chỉ cần một nút nhấn vào nó.
  4. Door bell: Chuông cửa có chức năng thông báo bằng âm thanh khi có khách thực hiệm bấm vào biểu tượng chuông cửa trên bộ Access control.
  5. Tủ điện trung tâm: chứa một Board mạch giúp kết nối các thiết bị này với nhau và một bộ lưu điện dự phòng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ONELOCK K2F

THƯƠNG HIỆU & ĐẠI LÝ BÁN KHÓA CỬA VÂN TAY UY TÍN

Khóa cửa là một trong những thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nhà hoặc công trình nào, vì nó giúp bảo vệ tài sản lẫn con người trước những mối nguy hiểm thường xuyên rình rập từ bên ngoài.

Chính vì điều này, ngoài việc lựa chọn hãng khóa nổi tiếng về chất lượng thì đơn vị phân phối và lắp đặt cũng quan trọng không kém. Vì họ chính là người tư vấn và hỗ trợ sử lý các vấn đề về khóa cửa trong thời gian sử dụng

Hang OneLock US

OneLock.us là thương hiệu khóa cửa toàn cầu & có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam hãng có Showroom, trung tâm bảo hành tại 3 thành phố lớn và hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

bao hanh dien tu OneLock

Với kim chỉ nam của mình: không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng chính sách hậu bán hàng một cách chuyên nghiệp. Hãng OneLock đã xây dựng hệ thống bảo hành điện tử trên toàn quốc giúp bảo vệ người dùng tốt hơn.

Dai ly Khoa cua van tay OneLock tai Hue

Để tránh mua sản phẩm giả kém chất lượng và mua đúng hàng chính hãng OneLock thì quý khách có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau:

  1. Đến trực tiếp đại lý chính thức của hãng để vừa được trãi nghiệm thực tế sản phẩm cũng như được tư vấn một cách cụ thể
  2. Mua trực tuyến tại website: www.onelock.vn và tất nhiên sẽ có nhân viên mang khóa đến lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nhà.
  3. Liên hệ nhân viên kinh doanh theo số Hotline bên dưới để được tư vấn mẫu khóa mới nhất cũng như chương trình giảm giá, khuyến mãi đi kèm.
TƯ VẤN VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *