Khóa thẻ từ Khách sạn cho cửa nhôm Xingfa – Kháng nước IP67

Khoa tu khach san cho cua nhom kinh

Trước đây các khách sạn thường sử dụng Gỗ để làm của phòng, nhưng sau này nhờ vào ưu điểm: độ bền cao, giá thành rẻ và không kém phần sang trọng cho nên của nhôm Xingfa không chỉ được sử dụng ở công trình dân dụng mà được các chủ khách sạn lựa chọn để làm cửa phòng, cửa chính, vách ngăn…

CÁC HỆ NHÔM XINGFA CHO TỪNG LOẠI CỬA

Cac he cua nhom Xingfa

Nếu quý khách liên hệ với các đơn vị làm cửa nhôm kính thì sẽ nhận được file báo giá chi tiết các hệ cửa nhôm Xingfa để lắp cho từng loại cửa khác nhau. Và không phải như cửa gỗ, cửa nhôm Xingfa có cấu tạo riêng cho nên không phải dòng khóa thẻ từ khách sạn nào cũng có thể lắp đặt được cho dòng cửa này.

Nhôm Xingfa có các hệ như sau: 55 63, 65, 93, 95, 104, 1000…Nhưng tại thị trường Việt Nam thì chủ yếu sử dụng 3 hệ chính đó là: 55, 93 & 1000. Vì sao lại như vậy ? Bảng mô tả chức năng cho từng hệ cửa dưới đây sẽ giúp quý khách hình dung được một phẩn !

TT HỆ NHÔM ĐỘ DÀY / MẶT CẮT ỨNG DỤNG
1 Xingfa hệ 55
 • Độ dày: 1.4 – 2.0mm
 • Chiều rộng: 55mm
 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa sổ mở quay hoặc mở hất
2 Xingfa hệ 63 / 65
 • Độ dày: 1.6 – 3.0mm
 • Chiều rộng: 63mm
 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa sổ xếp trượt
3 Xingfa hệ 93 / 95
 • Độ dày: 1.8 – 2.0mm
 • Chiều rộng: 93mm
 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa sổ mở trượt
4 Xingfa hệ 140
 • Độ dày: 3.0 – 3.5mm
 • Chiều rộng: 140mm

Có 2 rãnh để lắp 2 kính cường lực:

 • Cửa chính mở vào ra
 • Vách kính bảo vệ
5 Xingfa hệ 1000
 • Độ dày: 3.0 – 3.5mm
 • Chiều rộng: 1000mm

Vì đố cửa rộng nên thường dùng làm:

 • Cửa chính mở vào ra
 • Cửa trượt quay, trượt xếp
 • Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhôm cũng được gắn mác thương hiệu nhôm Xingfa Quảng Đồng, cho nên quý khách nên đến các đơn vị uy tín hoặc đại lý phân phối chính thức để mua sản phẩm chính hãng nhé !

KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN LẮP CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nếu chỉ nhìn từ phái bên ngoài không thì quý khách sẽ cảm nhận cửa nhôm Xingfa này có đố cửa đủ rộng để có thể lựa chọn nhiều dòng khóa cửa điện tử để lắp đặt cho nó, nhưng khi cắt mặt của đố nhôm này ra quý khách sẽ thấy gồm 2 phần: phần trụ nhôm dùng đề lắp ruột khóa và phần khung để lắp kính.

Mat cat nhom Xingfa

 

Chính vì điều này mà chỉ vài dòng khóa có thân nhỏ, hỗ trợ các dòng ruột khóa: 2885, 3085 & 3585 mới có thể lắp đặt được. Đối với khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa thì nhiều nhưng dòng khóa cửa thẻ từ khách sạn cho loại cửa này thì lại tương đối ít vì nó cần phải két nối được với phần mềm quản lý khách sạn nữa.

OneLock-HL007X-Detail-5

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam mẫu khóa từ khách sạn lắp cho cửa nhôm kính nói chung và cửa nhôm Xingfa nói riêng. Đây là phiên bản cái tiến từ mẫu khóa cửa thông minh OneLock XF007 khác nổi tiếng về chất lượng cũng như tính năng an toàn mà nó đang sở hữu.

OneLock-HL007X-Detail-1

OneLock HL007X là phiên bản được thiết kế riêng cho những khách sạn đang sử dụng hệ cửa nhôm Xingfa. Với thân khóa, ruột khóa được làm hoàn toàn bằng Inox 304 không rỉ và trang bị thêm tính năng kháng nước IP67 giúp khóa hoạt động bền bỉ theo thời gian.

OneLock-HL007X-Detail-4

Cũng như những dòng khóa thẻ từ cho khách sạn khác thì OneLock HL007X cũng hỗ trợ người dùng 2 chức năng mở khóa chính đó là: thẻ từ, chìa khóa cơ và 1 chức năng mở cửa dự phòng khi Pin hết thông qua cổng sạc Mini USB.

OneLock-HL007X-Detail-6

Khóa hỗ trợ cả 2 dòng ruột khóa khóa thẳng và chốt khóa móc nên có thể lắp đặt cho 2 dạng cửa mở vào ra và cửa lùa qua lại. Đặt biệt thì mẫu khóa này có tay nắm đảo chiều dễ dàng hơn những dòng khóa từ khách sạn lắp cho cửa gỗ.

OneLock-HL007X-Detail-7

Khóa từ khách sạn OneLock HL007X sử dụng điện năng là 4 viên Pin AA, nhưng là dòng Pin kiềm (Alkaline)  thế hệ mới với dung lượng lưu trữ lớn cho phép thời gian sử dụng lên đến 24 tháng và không bị chày nước như dòng Pin chì thế hệ cũ trước đây.

PHẦN MỀM KHÓA TỪ KHÁCH SẠN CHO CỬA XINGFA

Là sản phẩm thương hiệu khóa cửa OneLock.us nên mẫu khóa từ lắp cho cửa Xingfa HL007X này được sử dụng phần mềm chuyên dụng để quản lý phòng khách sạn từ chính hãng.

Phan mem khoa tu khach san cho cua nhom Xingfa

Mỗi sản phẩm khóa cửa từ này sẽ được cài đặt tương ứng với mã của từng phòng khách sạn. Phần mềm cho phép tạo người dùng theo chức năng, quyền hạn để cho phép sử dụng thẻ từ mở cửa tưng ứng: Quản lý tòa khách sạn. quản lý tầng, lễ tân, buồng phòng…. 

Phan mem Khoa tu khach san cho cua Xingfa

Khi có khách đến thuê phòng thì lễ tân chỉ cần sử dụng thẻ từ để tạo thời gian thuê tương ứng. Mỗi thẻ từ sau khi được tạo thì chỉ sử dụng để mở cửa phòng đó trong thời gian thuê, còn ngoài thời gian hoặc sử dụng để mở các cửa phòng khác đều hoàn toàn không được.

Bo tiet kiem dien khach san

Ngoài ra thì thẻ từ khách sạn của hãng OneLock có thể tích hợp vào bộ tiết kiệm điện hoặc sử dụng cho các thiết bị khác như: thanng máy, máy chấm công, và các dịch vụ tiện ích hoặc giá trị gia tăng có tích hợp công nghệ bằng thẻ từ.

GIÁ KHÓA TỪ KHÁCH SẠN CHO CỬA NHÔM XINGFA

Theo giá niêm yết từ chính hãng thì mẫu khóa từ khách sạn cho cửa nhôm kính HL007X hiện là: 2.300.000 VNĐ. Với giá thành này sẽ chưa bao gồm: phí lắp đặt, thẻ từ, đầu đọc thẻ từ, bộ tiết kiệm điện….

Khóa cửa điện tử

Khóa từ khách sạn OneLock HL007X

2.300.000 

Để hiểu rỏ hơn về hệ thống khóa từ cũng như phầm mềm quản lý khóa quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé !

TƯ VẤN VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *