Khóa cửa vân tay, thẻ từ cho Phòng Trọ – An ninh, tiện lợi, độ bền cao

Khoa cua van tay cho Phong Tro

Một trong những vấn đề đau đầu của những chủ Phòng Trọ là không quản lý được người thuê phòng mỗi khi đi ra, đi về. nguy hiểm hơn là không thể biết đâu là bạn bè của khách đến chơi hay là kẻ gian trà trộn vào để trộm cắp…

Tin vui đến mọi người là đã có giải pháp an ninh cho cửa vào ra an toàn và tiện lợi bằng hệ thống quản lý người dùng bằng vân tay hoặc thẻ từ cho khách thuê phòng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

HỆ THỐNG KHÓA ĐIỆN TỬ VÀ KHÓA TỪ CHO PHÒNG TRỌ

Vì đây là hệ thống kiểm soát cửa vào ra hay còn gọi là Access Control System, nó sẽ bao gồm nhiều thiết bị kết nối với nhau để vừa giúp quản lý người dùng và chốt cửa và mở cửa hoàn toàn tự động.

OneLock K2F-Detail 01

Trước khi để biết cách thức hoạt động của hệ thống Access control này như thế nào thì đầu tiên là quý khách cần phải nắm sơ bộ chức năng của từng loại thiết bị này như sau:

  1. Access Control K2F: đây được xem là thiết bị trung tâm, nó giúp quản lý người dùng mở cửa bằng 4 chức năng: App, vân tay, mật khẩu & thẻ từ.
  2. Khóa từ và khóa chốt điện tử: thùy theo từng dạng cửa mở và ra hoặc lùa qua lại có thể chọn từng dòng khóa phù hợp.
    * Ghi chú: Có những gia chủ cần tính năng an ninh cao thì lắp luôn cả 2 bộ khóa này.
  3. Nút nhấn Exit (Exit Switch): được lắp phía trong nhà giúp mở khóa cửa một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 nút bấm.
  4. Chuông báo (Door Bell): sẽ thông báo bằng âm thanh có khách thi nhắn vào biểu tượng chuông cửa trên bộ Access Control K2F.
  5. Tủ điện: chứa mạch giúp đấu nối các thiết bị này với nhau và một bộ lưu điện UPS cung cấp nguông điện 12v cho cả hệ thống.

CÁC THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA

OneLock K2F-Detail 01

Nhìn vào sơ đồ bố trí các thiết bị phía trên thì quý khách dễ dàng hình dung được các thức hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa vào ra OneLock K2F này như sau:

  • Khi cửa được khép lại hoàn toàn thì khóa từ nam châm vào khóa điện tử sẽ tự động chốt cửa lại
  • Người từ phía bên ngoài sử dụng 1 trong 4 tính năng: điện thoại, vân tay, thẻ từ, mật khẩu trên thiết bị Access Controller
  • Người trong nhà muốn mở cửa đi ra thì chỉ nhần nhấn trên nút Exit thì cửa sẽ tự động mở.

Ghi chú: Tùy theo từng loại cửa: cửa kín hay cửa thò tay vào được và dạng cửa mở vào ra hay lùa qua lại thì có thể sử dụng 1 trong 2 loại khóa cửa phía trên. 

Video phía dưới là đội ngũ Thế Giới Smart Tech thi công Khóa cửa từ cho phòng trọ với cửa dạng thò tay và trong nhà được nên bố trí bộ Access Control phía trong nhà.

GIẢI PHÁP KHÓA VÂN TAY, THẺ TỪ CHO PHÒNG TRỌ

OneLock K2F là trung tâm điều khiển việc đóng mở cửa và quản lý người dùng. Nó có thể tạo được: 2.000 thẻ từ, 100 vân tay, 100 mật khẩu cho nên rất phù hợp để lắp đặt cho phòng trọ, căn hộ với người dùng nhiều.

OneLock K2F-Detail 01

Về độ bền thì OneLock K2F có khung vỏ được đúc bằng nhôm nguyên chất và trang bị tính năng kháng nước IP67 cho nên có thể hoạt động ngoài trời mà không phải sợ ảnh hưởng bởi mưa và bụi.

OneLock K2F-Detail 01

Về hiệu năng cử dụng thì hệ thống này sử dụng khóa từ nam châm cho phép tần suất đóng mở liên tục trong thời gian dài tốt hơn những dòng khóa cửa điện tử sử dụng bằng Motor.

TÍNH TIỆN LỢI KHI LẮP KHÓA THẺ TỪ CHO PHÒNG TRỌ

Hơn hẳn các thiết bị kiểm soát cửa vào ra hiện có trên thị trường đó là OneLock K2F hỗ trợ App chuyên dụng giúp cho việc quản lý, giám sát người dùng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

OneLock-APP

Đầu tiên App này hỗ trợ 18 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt, trên ứng dụng hiển thị các tính năng: thêm vân tay, thẻ từ và mật khẩu một cách trực quan và dễ nhận biết.

OneLock K2F-Detail 01

OneLock K2F cho phép tạo đến 2.000 thẻ từ, nếu quý khách sử dụng tính năng mở bằng thẻ từ cho người dùng thì không cần phải có mặt khách thuê đó và sử dụng vân tay thì bắc buộc phải có mặt khách thuê để lấy dấu vân tay nhé !

App OneLock

Ngoài chức năng cho phép điều khiển mở khóa bằng điện thoại thì nó có thể xem nhật ký mở cửa của người dùng, nhận tin nhắn khi có ai đó mở cửa, chia sẽ khóa với người thân cùng sử dụng App…

TÍNH AN TOÀN KHI SỬ DỤNG KHÓA VÂN TAY CHO PHÒNG TRỌ

Nếu quý khách đang kinh doanh phòng trọ hoặc căn hộ cho thuê thì sẽ thường gặp phải tình trạng là ít có khách thuê nào sẽ bóp chốt khóa mỗi khi đi ra hoặc đi về, điều này sẽ tạo sơ hở cho kẻ gian mở cửa đi vào.

Khi lắp đặt hệ thống khóa cửa điện tử cho phòng trọ này thì không cần phải làm điều đó nữa vì khóa sẽ tự động chốt lại mỗi khi cửa được đóng hoàn toàn bằng tay co thủy lực.

Chưa kể đến việc khách thuê phòng đánh thêm chìa khóa cơ khác và đưa cho bạn bè mỗi khi cần đến ở, điều này sẽ làm tăng các chi phí cho gia chủ như: điện, nước, rác thải…

OneLock K2F-Detail 01

Khi sử dụng tính năng quản lý mở khóa bằng vân tay thì chỉ có khách thuê phòng đã được thêm vân tay vào App mới có thể mở cửa. Bạn hoàn toàn có thể biết được thời gian đóng mở của từng người bằng tính năng xem lại nhật ký mở cửa.

Khoa van tay cho cua Phong tro

Nếu quý khách trang bị thêm bộ G2 giúp khóa kết nối Wifi thì nó cho phép bạn có thể điều khiển mở cửa từ xa và nhận được tin nhắn đến điện thoại khi có bất kỳ ai mở cửa theo thời gian thực

BẢNG GIÁ CHI TIẾT BỘ ACCESS CONTROL ONELOCK K2F

Vì hệ thống kiểm soát cửa vào ra gồm nhiều thiết bị khác nhau, chính vì vậy chúng tôi liệt kê chi tiết giá từng loại để quý khách nắm rỏ một cách chi tiết như sau:

HÌNH ẢNH TÊN SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
K2F OneLock K2F 1 4.450.000đ
Khoa tu nam cham Khóa từ nam châm 1 1.600.000đ
Khoa dien tu Khóa điện tử 1 1.600.000đ
Nut nhan Exit Nút Exit 1 80.000đ
Chuong cua Chuông cửa 1 90.000đ
Tu dien Tủ điện
Mạch điều khiển
Bộ lưu điện 12V
1 1.800.000đ
the tu moc khoa 2 thẻ từ
(mua thêm 20K/1 thẻ)
2 Miễn phí
Bat khoa tu Bát bắt khóa từ
Ốc víc đi kèm
1 Miễn phí
Cong lap dat Công lắp đặt 2 1.000.000đ
TỔNG TIỀN 10.620.000đ

Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách và từng loại cửa thì trong quá trình thi công thực tế có những thiết bị không sử dụng sẽ được trừ lại khi bàn giao. Nếu có vấn đề gì chưa rỏ quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh ở phía bên dưới để được giải đáp nhé !

NV TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *