Đã có Khóa vân tay cho cửa cuốn – Điều khiển từ xa bằng SmartPhone

Khoa van tay cho cua cuon

Trước đây muốn khóa cửa cuốn thì đã phần các chủ nhà sử dụng chức năng tự động khóa motor của cửa cuốn, nếu ai cẩn thận hơn thì trang bị thêm một khóa cơ để chốt khóa giữa cửa cuốn và sàn nhà.

CỬA CUỐN HIỆN TẠI CÓ AN TOÀN & TIỆN LỢI KHÔNG

Nếu bạn sử dụng công cụ Google để tra cứu vài từ khóa: cách mở cửa cuốn khi bị cúp điện  hoặc mất mất chìa. Thì sẽ hãy hùng khi thấy những Clip chia sẽ chỉ với 1 dụng cụ xà beng đơn giản thì có thể mở nó một cách dễ dàng.

Cua cuon co an toan khong

Một vài gia chủ biết được điều này đã làm những khoen móc giữa cửa cuốn và sàn nhà để khóa lại mỗi khi đi ra ngoài. Điều này gây sự bất tiện mỗi khi trời mưa / nắng là phải xuống xe để mở khóa mới điều khiển cửa được.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CỦA KHÓA VÂN TAY CHO CỬA CUỐN

Khi nói đến khóa cửa vân tay thì mọi người thường nghĩ đây chỉ là sản phẩm dùng để lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính,… với dạng mở vào ra hoặc lùa qua lại, chứ làm sao khóa được dạng cuốn lên xuống như dòng cửa này được.

OneLock K2F-Detail 01

Nhưng mọi người đâu biết rằng có một thiết bị có tên gọi là Access Control System của hãng OneLock, nó không chỉ giúp bạn đóng mở cửa cuốn bằng nhiều cách: Smartphone, vân tay, thẻ từ, mật khẩu & remote và nó còn bảo vệ cánh cửa tốt hơn bằng khóa cửa điện tử đi kèm.

OneLock K2F-Detail 01

Đầu tiên quý khách cần biết là khi muốn lắp đặt khóa vân tay cho cửa cuốn này thì trọn bộ sản phẩm nó sẽ bao gồm các sản phẩm sau:

  • Bộ kiểm soát cửa vào ra hay còn goj là Access Control System.
  • Khóa cửa điện tử sẽ chốt cửa lại mỗi khi cửa được đóng lại.
  • Nút bấm Exit phía bên trong nhà dùng để mở cửa nhanh mỗi khi đi ra ngoài
  • Chuông báo có khách mỗi khi thực hiện bấm vào biểu tượng chuông cửa trên bộ Access Cotrol Panel
  • Hộp kỷ thuật chứa bo mạch giúp kết nối với Motor cửa và bộ lưu điện UPS.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA VÂN TAY CHO CỬA CUỐN

Access Control OneLock K2F

Bộ điều khiền trung tâm OneLock K2F với thiết kế kháng nước IP67 dùng để lắp đặt ở phía bên ngoài. Nó sẽ đi dây tín hiệu đến bảng vi mạch điều khiển trong hộp điện kỷ thuật được đặt phía trong nhà.

Các dây tín hiệu đóng / mở / dùng trong công tắc cơ của cửa cuốn cũng sẽ được đầu nối đến bảng vi mạch này giúp 2 thiết bị có thể đồng bộ lẫn nhau.

Access Control OneLock K2F

Khi người dùng thực hiện 1 trong 5 chức năng mở khóa mà thiết bị Access Control này hỗ trợ: điện thoại, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, remote… Thì tín hiệu mở cửa sẽ được gửi bến motor cửa cuốn giúp nó mở ra.

Cong tac cua cuon

Khi vào trong nhà thì quý khách sử dụng nút bấm cơ sẵn có của cửa cuốn để điều khiển đóng cửa. Khi cửa được đóng hoàn toàn thì bộ cảm biến từ của khóa cửa điện tử sẽ tự động chốt khóa giúp chống cậy cửa từ phía bên ngoài.

Khoa cua dien tu cho cua cuon

Khóa cửa điện tử cho cửa cuốn này có thêm chức năng mở bằng chìa cơ dùng để mở cửa dự phòng mỗi khi kẹp chốt hoặc cúp điện, bộ lưu điện dự phòng hết… 

OneLock K2F-Detail 01

Trên mặt bộ thiết bị Access Control này còn tích hợp chức năng chuông cửa. Khi có khách bấm vào nút cảm ứng này thì sẽ được thông báo với chủ nhà thông qua chuông báo được gắn bất kỳ vị trí nào phía trong nhà cho gia chủ được biết,

OneLock K2F-Detail 01

Bộ khóa thông minh dành cho cửa cuốn này cho phép tạo người dùng: 100 mã vân tay, 100 mật khẩu và 2.000 thẻ từ. Rất phù hợp để lắp đặt cho nhà ở cho đến chung cư muốn quản lý cư dân tòa nhà bằng hệ thống thẻ từ.

OneLock-APP

Với App chuyên dụng về khóa cửa, nó giúp cho việc quản lý người dùng vô cùng tiện lợi: tạo / xóa trực tiếp từ điện thoại, xem được nhật ký mở cửa của từng người và có thể điều khiển mở cửa từ xa bằng Smartphone.

KHÓA CỬA VÂN TAY HỖ TRỢ NHỮNG LOẠI CỬA CUỐN NÀO

Hầu hết các thương hiệu cửa cuốn hiện nay: Ausdoot, Mitadoor, EuroDoor, BossDoor… đều sử dụng motor hỗ trợ tiếp điểm khô. Tiếp điểm tương thích để đấu nối với bộ bộ mạch điều khiển của OneLock K2F.

Lap khoa van tay cho cua cuon

Việc lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa cuốn này sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cánh cửa cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Mà nó tạo sự tiện lợi cho người sử dụng và tính an toàn cao hơn cho ngôi nhà.

Hang OneLock US
Hãng khóa điện tử OneLock US – Website https://onelock.us

OneLock là thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng về chất lượng, có hệ thống đại lý tại nhiều tỉnh thàn trên cả nước. Vì thế quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm nãy cũng như chính sách bảo hành trên toàn quốc.

Website chính hãng: www.onelock.vn – Hotline: 0931.952.979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *