Kiểm soát cửa vào ra tại Đà Nẵng – Hệ thống Access Control System 4.0

Kiem soat cua vao ra tai Da Nang

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa vào ra tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua bộ Access Control System tích hợp công nghệ mới nhất: IoT 4.0 giúp quản lý người dùng trực tiếp trên điện thoại, lưu trữ dữ liệu Cloud miễn phí giúp an toàn và độ bảo mật cao hơn.

HỆ THỐNG ACCESS CONTROL SYSTEM LÀ GÌ ?

Access control system hay còn gọi là hệ thống kiểm soát vào ra với chức năng chính là quản lý giám các các cửa ra vào. Nó giúp tăng cừng tính an ninh cho căn hộ / tòa nhà bằng cách ngăn chặn người ngoài ra vào cửa và biết được ai đó mở cửa trong thời gian cụ thể.

He thong Access Control System la gi

Về phương thức xác thực thì tùy theo từng loại thiết bị hỗ trợ các chức năng mở cửa bằng các phương pháp sau: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, nhận diện khuôn mặt..

Ngoài chức năng chính là dùng để xác thực danh tính khi muốn ra vào, thì bên cạnh đó nó còn có khả năng mở rộng để tích hợp hệ thống: báo cháy, bộ tiết kiệm điện, chuông báo động, máy chấm công cho nhân viên…

Về ứng dụng thì hệ thống này được sử dụng cho các tòa nhà, căn hộ cho thuê, trung tâm vui chơi giải trí, bãi đỗ xe tự động. Vì tính hữu dụng của nó thì thiết bị này hiện nay được các hộ gia đình chọn để thay thế khóa cửa.

CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT CỬA VÀO RA MỚI NHẤT

Công nghệ Access Control System trước đây là theo mô hình quản lý và lưu trữ local. Các hệ thống cửa vào ra được đi dây tín hiệu truyền về máy tính trung tâm, mỗi lần truy xuất dữ liệu thì cần thêm bộ định tuyến có thể truy cập từ xa.

Access Control System

Điều này không chỉ gây sự bất tiện mà tính an toàn về dữ liệu không được đảm bảo. Dễ bị người ngoài chỉnh sửa dữ liệu, hư hỏng máy tính và các nguyên nhân khách quan khác như do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội…

He thong kiem soat cua vao ra

Hệ thống kiểm soát cửa hiện nay hoàn toàn khắc phục các nhược điểm của công nghệ cũ mắc phải, dẫn chứng từ bộ Access Control TTLock K2/K2F của hãng OneLock theo mô hình phía trên chúng ta sẽ thấy:

 • Tiết kiệm kinh phí vì công cần sắm thêm máy tính trung tâm quản lý
 • Thi công nhanh chóng vì không cầy đi dây tín hiệu về bộ trung tâm.
 • Quản lý người dùng, xem dữ liệu trực tiếp trên chiếc điện thoại.
 • An toàn dữ liệu vì đã được mã hóa và lưu trữ điện toán đám mây.
 • An ninh và bảo mật hơn vì được tích hợp công nghệ xác thực cao.

HỆ THỐNG ACCESS CONTROL K2/K2F GỒM NHỮNG GÌ ?

Trọn bộ kiểm soát cửa vào ra K2/K2F của hãng OneLock sẽ bao gồm các thiết bị sau: 1 bộ Access control. 1 khóa cửa nam châm, 1 khóa cửa điện tủ, 1 nút bấm Exit, 1 Chuông cửa, bộ lưu điện UPS, 1 tủ điện chứa bo mạch điều khiển & các phụ kiện đi kèm hỗ trợ cho việc lắp đặt.

OneLock K2F-Detail 01

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các tính năng của từng thiết bị, đầu tiên là bộ Access Control K2/K2F với chức năng dùng để xác thực người dùng để mở cửa từ phía ngoài di chuyển vào bên trong.

Chuc nang hoat cong cua Access Control

Bộ kiểm soát vào ra K2/K2F này hỗ trợ người dùng 4 chức năng mở khóa cửa: điện thoại, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & có thể mở rộng thêm chức năng mở cửa bằng Remote nếu cần.

Trên màn hình cảm ứng còn tích hợp tính năng chuông cửa, nó sẽ thông báo có khách thông qua thiết bị Door Bell được lắp đặt phía trong nhà.

Cảm biến vân tay trên thiết bị này sử dụng công nghệ sinh trắc học, khá nổi tiếng thế giới về tính năng xác thực với độ chính xác cao, tốc độ đọc vân tay nhanh và tránh được làm giả vân tay.

Ung dung bo kiem soat cua vao ra K2-K2F

Hơn hẳn các thiết bị hiện có trên thị trường hiện nay, bộ Access Control TTLock K2/K2F này hỗ trợ App chuyên dụng. Ngoài chức năng cho phép điều khiển mở khóa từ xa thì nó giúp việc quản lý người dùng: tạo xóa, xem nhật ký mở cửa & tạo mật khẩu dùng 1 lần cho khách.

Về khả năng lưu trữ thì bộ kiểm soát cửa vào ra này cho phép tạo được 2.000 thẻ từ, 100 mã vân tay, 100 mật khẩu. Rất phù hợp để lắp đặt cho công ty, kho xưởng & phòng trọ, căn hộ cho thuê với số lượng User nhiều.

Hai thiết bị khóa từ nam châmkhóa cửa điện tử thì sẽ có nhiệm vụ chốt khóa tự động, người từ bên ngoài muốn mở khóa thì sử dụng 5 chức năng trên bộ Access Control và người từ bên trong thì chỉ cần bấm vào nút Exit thì cửa sẽ mở hoàn toàn tự động.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO RA TẠI ĐÀ NẴNG

Lap dat he thong kiem soat vao ra tai Da Nang

Công ty công nghệ và thiết bị thông minh Smart Tech là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp: nhà thông minh, khóa cửa vân tay, cổng cửa tự động & đặt biệt là hệ thống kiểm soát cửa vào ra ở Đà Nẵng.

He thong kiem soat vao ra o Da Nang

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho nhiều dự án, công trình và mô hình hoạt động khác nhau cho nhiều lĩnh vực: nhà ở, căn hộ, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, sân bay…. chúng tôi có thể thi công các hạng mục

 • Hệ thống kiểm soát người ra vào (căn hộ, công ty, khách sạn)
 • Hệ thống kiểm soát ra vào kiêm chức năng máy chấm công
 • Hệ thống kiểm soát phương tiện ra vào (bãi đỗ xe ô tô / xe máy)
 • Hệ thống bãi giữ xe thông minh bằng Barier và thẻ từ giữ xe 
 • Hệ thống quản lý lượt vào ra bằng thẻ từ (sân bay, khu vui chơi)
 • Hệ thống kiểm soát tổng hợp: vào ra, camera giá sát, báo cháy…

CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG MINH SMART TECH

Add: 123 Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0931.952.979 – Email: thegioismarttech@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *