Khóa cửa vân tay TTLock – Những điều bạn nên biết !

Khoa cua TTLock

Theo số liệu thồng kê thì trên thị trường hiện nay khóa cửa điện tử sử dụng App TTLock đang dẫn đầu về số lượng người dùng cũng như các đơn vị đang kinh doanh sản phẩm này. Quý khách sẽ không hiểu vì sao khóa cửa TTLock lại được ưa chuộng vậy đúng không ? bài viết này sẽ giúp quý khách tường mình mọi vấn đề.

KHÓA CỬA TTLOCK CỦA NƯỚC NÀO ?

TTLock là thương hiệu của tập đoàn công nghệ Sciener được thành lập vào tháng 5/2012 và có trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp thông minh Juhua, Hàng Châu, Trung Quốc. Đây là công ty công nghệ hàng đầu ở đất nước tỷ dân này chuyên cung cấp các giải pháp về khóa cửa thông minh.

Khoa cua TTLock cua nuoc nao

Công ty TTLock chuyên kinh doanh sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau:

1) Cung cấp vi mạch điện tử sử dụng hệ sinh thái của mình cho các loại khóa khác nhau như: khóa cửa, khóa móc, két sắt, khóa tủ, khóa bãi đỗ xe, kiểm soát cửa vào ra…

2) Giải pháp phần mềm cho nhiều loại hình có tính chuyên môn riên như: khách sạn, căn hộ, trường học, văn phòng, bãi đỗ xe, hệ thống thang máy v.v.

3) Cung cấp API, một nền tảng mở của phần cứng để bên thứ ba có thể lấy dữ liệu trên sản phẩm khóa cửa về phục vụ mục đích kinh doanh và hoạt động của mình.

Ban quyen phan mem TTLock

Theo thời điểm hiện tại thì chưa có công ty về giải pháp khóa cửa thông minh có nhiều bằng sáng chế và bản quyền phần mềm như TTLock: với 15 bản quyền phần mềm, 8 bằng sáng chế cấp quốc gia, 3 bằng sáng chế mô hình tiện ích.

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TTLOCK CÓ TỐT KHÔNG ?

Không phải tự nhiên mà đến năm 2020 thì thương hiệu TTLock đã có mặt ở hơn 200 quốc gia trên thế giới và hơn 1 triệu người dùng. Đây là số liệu mà chúng tôi chỉ mới lấy từ lượt tải ứng dụng TTLock trên Google Play và IoS, còn nếu số liệu thực tế thì có thể nhiều hơn gấp vài lần nữa nhé !

So nguoi su dung khoa cua TTLock

Nếu bạn vào bất kỳ sản phẩm khóa cửa thông minh TTLock thì đều thấy 5 chức năng mở khóa chính đó là: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi vào chi tiết từng tính năng này để biết hãng đã tích hợp công nghệ nào ? có tính an toàn và độ bảo mật cao không ?

Khoa cua TTLock bao mat cao

 1. Tính năng mở bằng App TTLock: khóa cửa TTLock được thiết kế giao tiếp với điện thoại bằng sóng Bluetooth. Đây là sóng ngắn giao tiếp gần và được mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền và nhận nên tính bảo mật rất cao và là loại sóng mà các thiết bị thông minh khách sử dụng phổ biến hiện nay.
 2. Tính năng mở bằng vân tay: sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học để xác minh đồng thời 3 yếu tố cấu tạo mang tính xác minh danh tính chỉ có duy nhất trên mỗi con người, với tính bảo mật cao và không thể làm giả nên công nghệ này được các ngân hàng trên thế giới đang sử dụng.
 3. Tính năng mở khóa bằng mật khẩu: sử dụng công nghệ ảo hóa mật khẩu giúp chống nhìn trộm, người dùng có thể chèn các ký tự ảo trước và sau mật khẩu đúng thì khóa sẽ nhận biết được. Ví du: abc+mật khẩu +xyz trong đó abc và xyz là những ký tự ảo bất kỳ nào.
 4. Tính năng mở khóa bằng thẻ từ: Thẻ từ chíp RFID khi được sản xuất sẽ được gán một mã ID riêng và không trùng nhau, thẻ sử dụng sóng Radio để giao tiếp, đồng thời được mã hóa khi truyền và nhận dữ liệu giúp hạn chế được việc h@ck dữ liệu để giải mã lấy ID của thẻ từ đó.
 5. Mở khóa bằng chìa cơ: quý khách đang lo lắng rằng kẻ gian sẽ sử dụng tính năng này mở cửa bằng các dụng cụ của họ đóng không nào ? Cả ruột khóa và chìa cơ đều được làm bằng vi tính chuyên sâu, sử dụng máy CNC để khắc những rãnh với sự chính xác cao cho nên kể cả gọi thợ chuyên mở khóa cũng bó tay cho mấy loại này.

Nếu quý khách còn những vấn đề thắc mắc cần hỏi thì có thể để lại bình luận của mình ở phía bên dưới bài viết hoặc cứ liên hệ trực tiếp với bộ phận kỷ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp bằng kiến thức của mình được hiểu về các sản phẩm thương hiệu khóa cửa hãng TTLock này nhé !

VÌ SAO KHÓA CỬA TTLOCK ĐƯỢC ƯU CHUỘNG ĐẾN VẬY ?

Chúng tôi là một đơn vị chuyên kinh doanh về khóa cửa điện tử và có nhận xét riêng của mình đó là chưa cho một hãng khóa nào có ứng dụng giúp người dùng sử dụng khóa một cách dễ dàng như TTLock. Chỉ với 2 thao tác cơ bản đó là: tải Appthêm khóa vào App là bạn có thể sử dụng khóa được rồi.

App TTLock

Nếu bạn đã sử dụng qua các dòng khóa điện tử của các hãng khác thì vấn đề cài đặt vân tay / thẻ từ / mật khẩu phải thực hiện bấm cú pháp trên màn hình khóa đúng không ạ ? còn muốn cài đặt tính năng chuyên sâu khác như: chế độ khóa tự động / thủ công, tăng giảm âm lượng…thì phải nhớ các cú pháp của nó nhé !

Su dung khoa cua TTLock

Bạn hãy một lần sử dụng khóa cửa thông minh TTLock đi nhé và sẽ cảm thấy rằng việc sử dụng nó vô cùng dễ dàng kể cả chưa cần được hướng dẫn bởi người có chuyên môn. Trên ứng dụng TTLock sẽ có từng danh mục quản lý riêng biệt bằng nguôn ngữ tiếng việt, chỉ cần nhìn qua thôi là cũng biết từng chức năng của nó.

Chúng tôi khẳng định rằng: bạn là người chủ của khóa cửa này thì hoàn toàn làm chủ luôn cái App này:

 •  Thêm hoặc xóa người dùng: vân tay / mật khẩu / thẻ từ trực tiếp trên App
 • Tạo người dùng theo thời gian -> phù hợp cho các đơn vị kinh doanh căn hộ / phòng trọ
 • Điều khiển mở khóa từ xa -> rất tiện khi có người thân đến chơi mà bạn về chưa kịp để mở cửa.
 • Xem lại nhật ký mở cửa -> nếu là công ty có thể sử dụng nó như một máy chấm công để biết thời gian đi làm của nhân viên một cách chính xác !
 • Ngoài quyền chia sẽ khóa cho người thân của mình sử dụng thì bạn có thể cài đặt các chế độ chuyên sâu khác nằm trong mục cài đặt ở màn hình hiển thị
 • Một tính năng an toàn khác khi bạn trang bị thêm bộ Gateway giúp khóa kết nối wifi thì bạn sẽ nhận được thông báo đến điện thoại khi có ai đó mở cửa theo thời gian thực nữa nhé !

KHÓA TTLOCK LẮP ĐƯỢC CHO NHỮNG LOẠI CỬA NÀO ?

Phải công nhận một điều rằng là chưa có hãng khóa nào như TTLock mà có được đầy đủ các dòng khóa chuyên dụng để lắp được cho hầu hết các loại cửa trên thị trường hiện nay: gỗ, nhựa composite, thép chống cháy, các dòng cửa nhôm cỏ cho đến nhôm thương hiệu xingfa, topal…, cửa kính cường lực, cửa sắt cổng ngõ….

Khoa TTLock cho cua go
Khóa cửa TTLock lắp cho cửa gỗ

Chưa dừng ở đó, trên mỗi loại cửa này thì lại có rất nhiều mẫu khóa, kiểu dáng cho đến màu sắc đa dạng để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Ngoài kiểu dáng khóa cửa có tay nắm ra thì TTLock còn có những dòng khóa Rim Lock (không tay nắm) hoặc Push/Pull tự động nhìn rất sang trọng và hiện đại.

Khoa TTLock cho cua nhom
Khóa cửa TTLock chuyên dụng cho cửa nhôm Xingfa

Cho đến nhừng dòng cửa có tính riêng biệt nhưng hiện đang được các công trình sử dụng nhiều đó là nhôm Xingfa thì khóa cửa TTLock còn hỗ trợ ruột đa điểm cho cửa chính hay ruột móc cho cửa lùa qua lại, đặc biệt hơn nữa đó là có mẫu khóa hỗ trợ tay nắm ngắn để không bị cấn vào tay nắm trang trí như hình phía trên.

Khoa TTLock cho cua sat
Khóa TTLock lắp cho cửa sắt cổng ngõ ngoài trời

Không ai nghĩ khóa cửa điện tử loại có thể lắp đặt ở những vị trí có mưa trực tiếp vào như cổng ngõ, nhưng TTLock lại có nhiều mẫu khóa được thiết kế với tính năng kháng nước cao. Nó được nguyên cứu kỹ lưỡng để khóa có thể hoạt động một cách bền bỉ ở những môi trường đó bụi bặm, mưa và khí hậu muối biển…

Khoa TTLock cho cua kinh
Khóa TTLock lắp cho cửa kính cường lực không cần khoan hoặc cắt kính

Bài viết này không thể kết hết tất cả các dòng khóa cửa TTLock hiện nay, nhưng qua nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực này chúng tôi cũng rất bất ngờ về một thương hiệu khóa cửa đa dạng sản phẩm để phù hợp cho nhiều loại cửa đến vậy, đó là chưa kể đế những dòng khóa chuyên dụng khác cho khách sạn hoặc khóa tủ đồ nữa nhé !

ĐỊA CHỈ MUA KHÓA CỬA TTLOCK CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Như chúng tôi đã chia sẽ thì thương hiệu TTLock hiện có mặt ở hơn 200 quốc gia trên thế giới, cho nên sẽ không tránh khỏi sẽ có những sản phẩm trôi nổi hoặc hàng giả, hành nháy thương hiệu này. Chưa kể đến để tạo tính cạnh tranh thì nhiều đơn vị thay thế một vài linh kiện trong đó cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

TTLock VietNam
Giao diện trang chủ website TTLock Việt Nam

Vì một lý do này đó bạn mua sản phẩm khóa cửa thương hiệu TTLock này của một đơn vị nào đó thì cũng nên kiểm tra tem mác rõ ràng, các chính sách bảo hành ra sao ? Riêng đối với công ty chúng tôi thì phải tìm đúng chính xác đơn vị nhập khẩu chính hãng để lắp đặt cho khách hàng cũng như các công trình của mình.

bảo hành điện tử

Sản phẩm khóa cửa TTLock Việt Nam với chính sách bảo hành điện tử trên toàn quốc, hệ thống đại lý phân phối tại nhiều tĩnh thành….Đây là một trong 2 yếu tố giúp bảo vệ khách hàng trước những vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng, còn những sản phẩm khi mua trôi nỗi trên thị trường thì sẽ bị từ chối bảo hành nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TTLOCK TẠI VIỆT NAM

 • Miền Bắc: 140 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Miền Trung: 123 Nguyễn Thúy, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Miền Nam: 957 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • Website: www.ttlockvietnam.com – Hotline: 0931.952.979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *