TOP 5+ Khóa cửa Tuya chống nước cao – Lắp đặt cho mọi loại cửa

Khoa cua Tuya chong nuoc

Là sản phẩm khóa cửa điện tử cho nên nhiều khách hàng quan ngại sử dụng khóa cửa Tuya lắp đặt ngoài trời sẽ chịu ảnh hưởng bởi thời tiết như: mưa, gió bụi…Nhưng mọi người hãy an tâm vì Tuya có đầy đủ các dòng khóa thông minh chống nước cao chống chịu thời tiết tốt kể cả mưa trực tiếp vào khóa.

CÁC CHỈ SỐ KHÁNG NƯỚC TRÊN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Trước khi bạn muốn lắp khóa cửa vân tya Tuya chống nước thì việc đầu tiên là mình phải nắm rỏ chỉ số nào nói lên tính kháng nước, kháng bụi trên dòng khóa điện tử và mức độ bảo vệ nó như thế nào đúng không ạ ? 

Chi so khang nuoc khang bui tren khoa cua dien tu

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì chỉ số kháng nước và kháng bụi trên bất kỳ thiết bị nào sẽ được ký hiệu với chỉ số là IPxy. Trong đó IP là viết tắc của từ (ingress protection) tạm dịch là bảo vệ chống xâm nhập, còn X là chỉ số kháng bụi và Y là chỉ số kháng nước.

BẢNG CHỈ SỐ VỀ MỨC ĐỘ BẢO VỆ
Giá trị Chỉ số X (kháng bụi) Chỉ số Y (kháng nước)
0 Không bảo vệ Không bảo vệ
1 Bảo vệ bụi có kích thước >50mm Bảo vệ, chống lại các giọt nước rơi thẳng đứng
2 Bảo vệ bụi có kích thước >12.5mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp với góc >15*
3 Bảo vệ bụi có kích thước >2.5mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp với góc >60*
4 Bảo vệ bụi có kích thước >1mm Bảo vệ các giọt nước phun trực tiếp từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
5 Bảo vệ ngăn bụi xâm nhập Bảo vệ, chống lại áp lực nước thấp từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
6 Bảo vệ chống bụi hoàn toàn Bảo vệ, chống lại áp lực nước cao từ mọi hướng (trong giới hạn cho phép)
7   Bảo vệ, chống lại việc ngâm trong nước có độ sâu từ 15cm -1m (trong giới hạn cho phép)
8   Bảo vệ, chống lại việc ngâm trong nước có độ sâu từ 1m -2m (trong thời gian dài)

Nhìn vào bảng chỉ số quy định tính năng bảo vệ của 1 thiết bị điện tử phía trên thì chúng ta sẽ dễ dàng hiều được mức độ của từng chỉ số. Trong đó chỉ số bảo vệ kháng nước & kháng bụi IP68 là cao nhất, nhưng đa phần dành cho những thiết bị nào hoạt động thường xuyên trong vùng nước thôi nhé !

Còn đối với khóa cửa điện tử dân dụng thì hầu hết các thương hiệu đều thiết kế với chỉ số bảo vệ cao nhất là IP67. Ở mức độ này thì khóa cho phép ngâm trong nước một thời gian ngắn hoặc lắp đặt ở những vị trí có mưa tạt trực tiếp vào đều được.

TOP 5+ KHÓA CỬA TUYA CHỐNG NƯỚC CHO MỌI LOẠI CỬA

Bước tiếp theo là chúng ta phải biết được loại cửa mình đang sử dung: Gỗ, nhôm kính, sắt, kính cường lực….và dạng đóng mở vào ra hoặc lùa qua lại để chọn dòng khóa chuyên dụng cho nó mới có thể lắp đặt được.

Khoa cua thong minh Tuya

Bởi vì người không chuyên thì khi vào danh mục sản phẩm khóa cửa thông minh Tuya sẽ thấy rất nhiều loại khóa với kiểu dáng khác nhau, nhưng mỗi sản phẩm chỉ lắp đặt phù hợp cho từng loại cửa nhất định. Để dễ dàng hơn cho quý khách thì chúng tôi chọn lọc ra 5 mẫu khóa Tuya chống nước lắp đặt cho những loại cửa phổ biến tại Việt Nam.

KHÓA CỬA TUYA CHỐNG NƯỚC CHO CỬA GỖ

Gỗ thường được sử dụng làm cửa Indoor, nhưng cũng có nhiều gia chủ dùng gỗ làm cửa chính. Mà vị trí này cũng chịu ảnh hưởng bởi mưa tạt và độ ẩm cao cho nên vẫn ưu tiên chọn loại khóa có tính năng kháng nước nhưng không nhất nhiết với chỉ số cao hơn dòng cửa ngoài trời nhé.

Khoa cua Tuya chong nuoc cho cua Go

Có nhiều mẫu khóa chuyên dụng cho cửa Gỗ, nhưng Tuya WM06 thảo mãn nhiều tiêu chí nhất để quý khách lựa chọn:

  • Kháng nước IP66 giúp lắp đặt ở những vị trí có mưa tạt vào
  • Dòng khóa thân trung, sử dụng ruột 5 chốt khóa an toàn phù hợp lắp cho cửa chính lẫn cửa phòng
  • Tích hợp wifi sẵn giúp mở cửa bằng 5 chức năng: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.
  • Có chốt khóa trong an toàn giúp vô hiệu hóa các tính năng mở cửa từ bên ngoài giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn và ban đêm.

Khoa Tuya chong nuoc cho cua Go

Mẫu khóa thông minh Tuya WM06 này chúng tôi khuyên dùng bởi ngoài tính năng kháng nước cao, chuyên dụng cho cửa gỗ ra thì nó sử dụng công nghệ sơn phủ IML tạo nên 3 lớp giúp khóa luôn luôn sáng bóng, chống bám bụi bẩn và để lại dấu vân tay trên mặt khóa.

Link sản phẩm: Khóa cửa Tuya WM06

KHÓA TUYA CHO CỬA NHÔM XINGFA CHỐNG NƯỚC

Xingfa nói riêng và các hệ cửa nhôm kính khác nói chung là có đăng điểm gần giống nhau về đố cửa nhỏ. Cho nên chỉ những dòng khóa vân tay chuyên dụng được thiết kế riêng cho loại cửa này mới có thể lắp đặt được phù hợp.

Tham khảo: TOP 5 mẫu khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa

Khoa thong minh cho cua nhom Xingfa-OneLock XF009
Mẫu khóa Tuya XF05 giá rẻ cho cửa nhôm

Cửa nhôm Xingfa hiện đang rất được ưa chuộng để làm cửa chính vì nó tạo sự thoáng đảng và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Nhưng bù lại thì ở vị trí này không ít thì nhiều vẫn bị ảnh hưởng bởi mưa giá và bụi đường.

Khoa Tuya chong nuoc cho cua nhom

Nếu bạn vào danh mục khóa vân tay cho cửa nhôm kính thì có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu chuyên dụng có thể lắp đặt được. Nhưng trong số đó thì mẫu Tuya XF008 được trang bị tính năng kháng nươc cao đó là IP67.

Khoa Tuya chong nuoc cho cua nhom

Không chỉ dừng ở đó thì Tuya XF08 này được đúc bằng nhôm nguyên chất và được sơn tĩnh điện như công nghệ ô tô giúp khóa sang trọng và chống ô xy hóa cao.

Là dòng khóa cao cấp của hãng Tuya Smart cho nên mẫu khóa này được tích hợp wifi sẵn hỗ trợ người dùng 5 chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Về tính năng an toàn khì mẫu khóa cửa này sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học chống làm giả, khóa sẽ gửi tin nhắn đế điện thoại khi có người mở khóa. Phía bên trong thì có thê chức năng chốt trong an toàn, nó sẽ vô hiệu hóa các tính năng mở khóa cửa từ bên ngoài.

Link sản phẩm: Khóa Tuya XF08

KHÓA TUYA CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG NƯỚC

Do đặc thu riêng của loại cửa kính này là không được khoan cắt khi muốn lắp khóa, cho nên trước đây tìm kiếm được mẫu khóa cửa điện tử lắp cho nó đã khó rồi mà phải có thêm tính năng kháng nước cho nó lại thêm phần khóa khăn hơn.

Khoa Tuya cho cua kinh cuong luc chong nuoc

Tin vui cho mọi người là hãng Tuya có đến 6 mẫu khóa chuyên dụng để lắp được cho cửa kính cường lực, nhưng trong số đó thì mẫu Tuya GL08 là mẫu mới nhất và được trang bị tính năng kháng nước IP66 nhé !.

Khoa Tuya chong nuoc cho cua kinh cuong luc

Mẫu khóa này có những tính năng nổi bậc hơn những thương hiệu khóa khác ở chỗ:

  • Hỗ trợ người dùng 4 chức năng mở khóa: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ.
  • Tích hợp chuông cửa trên thân khóa vô cùng tiện lợi khi lắp nhà ở hoặc cửa hàng / công ty
  • Có thể cài đặt chế độ khóa thủ công trong giờ hành chính còn tự động khóa ngoài giờ làm việc rất phù hợp cho cửa hàng / shopping
  • Với thiết kế chốt khóa dạng móc nên có thể lắp đặt được cho cửa mở vào ra hoặc cửa lùa qua lại đều được

Link sản phẩm: Khóa cửa Tuya GL08

KHÓA TUYA CHO CỬA SẮT CỔNG NGÕ LẮP ĐẶT NGOÀI TRỜI

Đây là loại cửa không chỉ chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nhiều nhất mà còn có tầng suất sử dụng cũng nhiều nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Chính vì vậy quý khách nên cân nhắc để chọn mẫu khóa đảm bảo cả 2 yếu tố này.

Khoa Tuya cho cua sat ngoai troi

Đây là mẫu khóa Tuya cho cửa sắt mới nhất, có tính năng kháng nước cao nhất IP67 chuyên dụng để lắp đặt cho cửa sắt cổng ngõ ngoài trời. Nhưng sản phẩm này có 2 dòng để lắp cho 2 dạng cửa khác nhau.

Khoa Tuya cho cua sat chong nuoc

2 mẫu khóa này thì có mặt ngoài hoàn toàn giống nhau, được tích hợp wifi sẵn giúo người dùng mở cửa từ phía bên ngoài cổng bằng 5 chức năng: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Khoa van tay chong nuoc cho cua sat-OneLock OS008 -2

Điểm khác nhau chỉ ở phần hộp khóa phía trong nhà, mẫu Tuya SG03 thì thiết kế núm xoay để mở chốt khóa khi muốn mở cửa ra ngoài. Cho nên mẫu khóa này phù hợp với dạng cửa kính, không thể thò tay từ phía bên ngoài vào trong được.

Link sản phẩm: Khóa Tuya SG03

Khoa Tuya chong nuoc cho cua sat

Còn mẫu Tuya SG03D hay còn có tên gọi khác là khóa cửa vân tay 2 mặt dùng để lắp đặt cho cửa có thể thò tay từ ngoài vào bên trong. Mặt hộp khóa trong nhà được thiết kế có 4 chức năng mở cửa đó là: vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ.

Link sản phẩm: Khóa cửa Tuya SG03D

KHÓA TUYA CAO CẤP CHỐNG NƯỚC CHO BIỆT THỰ, DINH THỰ

Khoa Tuya chong nuoc cho biet thu

Là dòng sản phẩm khóa cửa vân tay Classic với kiểu dáng cổ điển đẳng cấp, Tuya OC666 được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp dài đến 80cm và được trạm khắc bằng những hoa văn tinh tế tạo sự sang trọng cho ngôi nhà.

Với sự đẳng cấp ấy thì mẫu khóa này rất phù hợp để lắp đặt cho cửa chính, cửa đại sảnh của những căn biệt thự và dinh thự. Mà đó là cửa chính nên không thể tránh khỏi việc bị mưa tạt nên Tuya OC666 là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Khoa Tuya chong nuoc cao cap

Không chỉ có vậy, mẫu khóa này được thiết kế nắp trượt tự động, ngoài chức năng che đi những chi tiết thể hiện công nghệ hiện đại để phù hợp với phong cách cổ điển thì nó cũng giúp bảo vệ khóa trước thời tiết cũng rất tốt.

Khoa cua Tuya chong nuoc tot nhat

Là dòng khóa cửa cao cấp và đẳng cấp nhất của hãng Tuya cho nên mẫu khóa này được tích hợp công nghệ hiện đại nhất, tính năng an toàn cao nhất. Khóa tích hợp wifi sẵn giúp mở khóa từ xa và gửi tin nhắn đến điện thoại người dùng khi có ai đó mở cửa.

Link sản phẩm: Khóa cửa Tuya OC666

ĐỊA CHỈ MUA KHÓA CỬA THÔNG MINH TUYA CHÍNH HÃNG

Chắc chắn một điều là khi bạn lên Google tìm kiếm với từ khóa: ” Khóa cửa Tuya ” thì sẽ thấy vô số những sản phẩm với kiểu dáng và giá cả khác nhau của nhiều đơn vị phân phối. Nhưng chúng tôi khuyên là quý khách nên chọn sản phẩm Tuya chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như chính sách bảo hành sau này.

Khoa cua Tuya chinh hang

Tuya Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm SmartHome Tuya chính hãng. Không riêng gì sản phẩm khóa cửa Tuya mà còn có hàng trăng thiết bị nhà thông minh khác sử dụng hệ sinh thái Tuya SmartLife.

Với hệ thống đại lý chính thức có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước nó không chỉ giúp quý khách dễ dàng sở hữu, trãi nghiệm thực tế sản phẩm mà còn hỗ trợ các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm như: khắc phục sự cố, bảo hành sản phẩm….thuận tiện hơn.

Là người tiêu dùng thông thái, thì chúng tôi không biết rằng quý khách sẽ quyết định chọn sản phẩm chính hãng hay là sản phẩm trôi nỗi không rỏ nguồn gốc đây ?

Webiste Tuya Việt Nam: www.tuyaviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *