Khóa cửa vân tay cho phòng trọ, căn hộ cho thuê, văn phòng, công ty

Khoa van tay cho phong tro

Một trong nhiều tính bất cập cho việc quản lý phòng trọ hay căn hộ hiện nay là: không quản lý được người thuê phòng như: thời gian đi và về, bạn bè đến chơi và ở lại gây mất an ninh trật tự.

Chưa kể đến việc đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản của khách thuê bởi vì các cổng hiện nay sử dụng chìa khóa cơ. Sẽ có nhiều khách thuê phòng hay bạn bè khi đi ra thì không khóa cửa lại. Đây là sơ hở để kẻ gian lợi dụng vào nhà, vì đa phần ai cũng nghĩ đó là bạn bè của một ai đó trong dãy phòng trọ.

GIẢI PHÁP KHÓA CỬA TỰ ĐỘNG CHO PHÒNG TRỌ

Tin vui đến mọi người hiện nay trên thị trường có một bộ sản phẩm All in One: khóa vân tay cho cửa sắt cổng ngõ, khóa thẻ từ cho phòng trọ số lượng khách thuê nhiều… giải quyết triệt để các sự bất tiện kể trên và còn mang đến tính an toàn và sự tiện lợi cho gia chủ về việc quản lý khách thuê.

OneLock K2F-Detail 01

Bộ sản phẩm ấy có tên là Access Control System K2F của hãng OneLock, nó bao gồm các thiết bị sau: bộ kiểm soát trung tâm , khóa từ nam châm, khóa cửa điện tử, nút bấm exit, chuông cửa, hộp điều khiển trung tâm kèm bộ lưu điện UPS.

Để biết cơ chế hoạt động và cách thức quản lý người dùng này thì việc đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu nhiệm cụ của các thiết bị phía trên nhằm mục đích gì nhé !

 1. Bộ kiểm soát trung tâm nó giúp quản lý người dùng (vân tay, mật khẩu thẻ từ) trực tiếp trên điện thoại
 2. Khóa từ năm châm giúp giúp giữ cửa mỗi khi đóng lại với lực hút 280Kg giúp giữ cửa chắn chắn hơn
 3. Khóa cửa điện tử sử dụng chốt khóa, chốt sẽ tự động khóa khi cánh cửa khép lại tạo sự an toàn hơn.
 4. Nút bấm Exit bố trí phía trong nhà, giúp mở cổng (khóa nam chăm & khóa điện tử) chỉ bằng 1 nút nhấn
 5. Chuông cửa sẽ thông báo có khách đến khi bấm bào biểu tượng chuông cửa trên bộ bộ kiểm soát trung tâm.
 6. Tủ điện chứa vi mạch điều khiển, giúp kết nối & điều khiển các thiết bị Access Control System lại với nhau.
 7. Bộ lưu điện UPS dự phòng, sẽ cấp nguồn cho cả hệ thống hoạt động khi có sự cố về điện như cúp điện.

CÁC TÍNH NĂNG TIỆN LỢI CỦA BỘ ACCESS CONTROL SYSTEM

Access Control System TTLock K2-K2F

Vì tính đa năng, nên thiết bị này có nhiều tên gọi khác nhau như: khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa từ năm châm…Nhưng thiết bị này có tên gọi chính xác đó là bộ kiểm soát cửa vào ra (Access Control System).

Access Control OneLock K2F

Đầy tiên là về tính năng mở cổng thì OneLock K2F này cho phép người dùng mở bằng 5 phương pháp: App, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chía khóa cơ. Nó cho phép tạo người dùng là: 2.000 thẻ từ, 100 vân tay, 100 mật khẩu.

OneLock-APP

Một trong những tính năng tiện lợi của bộ khóa cổng vân tay cho phòng trọ này là hỗ trợ App chuyên dụng. Ngoài việc giúp điều khiển mở khóa bằng SmartPhone thì nó giúp việc quản lý người dùng như tạo / xóa (vân tay, thẻ từ, mật khẩu) trực tiếp từ điện thoại của chủ nhà.

Tính năng an ninh và cũng có thể thay thế được máy chấm công cho nhân viên đó là bạn hoàn toàn có thể xem được thời gian mở khóa của tường người bằng cách vào App -> chọn chức năng “Lịch sử”. Dữ liệu này được lưu trữ trên Cloud không phải trả phì và cũng không phải lo lắng về việc mất dữ liệu người dùng.

GIẢI PHÁP KHÓA CỬA THẺ TỪ CHO PHÒNG TRỌ, CĂN HỘ

Với số lượng người ra vào nhiều, khó kiểm soát như: phòng trọ, căn hộ, công ty…thì chỉ với ứng dụng này quý khách có thể tạo người dùng mở cửa bằng thẻ từ mà không cần sự có mặt của khách thuê hoặc nhân viên.

Sau đó bạn sẽ gán mã số trên thẻ từ tương ứng với số phòng khách thuê / mã nhân viên để sau này việc quản lý một cách dễ dàng hơn. 

OneLock K2F-Detail 01
OneLock K2F cho phép tạo được 2.000 thẻ từ

Bộ Access Control System K2F của hãng OneLock sử dụng công nghệ thẻ từ chíp RFID giúp chống sao chép và làm giả.

Trường hợp nếu như nhân viên A làm mất thẻ từ thì bạn chỉ cần vào ứng dụng xóa thẻ từ ấy thì dù cho kẻ gian nhặc được cũng không thể mở khóa cổng.

GIẢI PHÁP KHÓA CỬA VÂN TAY CHO PHÒNG TRỌ, CĂN HỘ

Nếu như phòng trọ, căn hộ của bạn có số lượng dưới 100 người thì chúng ta sẽ sử dụng tính năng mở khóa bằng vân tay trên thiết bị kiểm sát cửa này tạo ra được tính năng an ninh sẽ tốt hơn.

OneLock K2F-Detail 01

Khi xử dụng tính năng quản lý người dùng bằng vân tay thì chỉ có những người thuê phòng hoặc nhân viên mới có thể mở cửa vào nhà được. Nó sẽ hạn chế được bạn bè mượn thẻ từ của khách thuê để vào phòng.

Về độ bảo mật thì bộ kiểm soát cửa vào ra OneLock K2F này sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học. Nó sát thực danh tính chính xác, tốc độ đọc vân tay nhanh và chống được việc làm giả vân tay.

Nhược điểm của chức năng kiểm soát ra vào bằng vân tay này là cần phải có khách thuê phòng đứng trước thiết bị mỗi khi tạo vân tay mới cho người dùng.

TÍNH AN TOÀN VÀ ĐỘ BỀN CỦA BỘ ONELOCK K2F

OneLock K2F-Detail 01

 • Bộ kiểm soát cửa OneLock K2F sử dụng 2 chốt khóa: chốt từ nam châm & khóa cửa điện tử
 • Khóa sẽ tự chốt khi cửa được khép lại (có thể sử dụng tay khủy thủy lực giúp đóng cửa tự động)
 • Công nghệ vân tay sinh trắc học, ảo hóa mật khẩu chống nhìn trộm, thẻ từ RFID chống sao chép
 • Bộ kiểm soát sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại người dùng khi có ai đó mở cửa.

OneLock K2F-Detail 01

 • Với tính năng kháng nước, kháng bụi IP66 cho nên có thể lắp đặt bộ OneLock K2F này phía ngoài trời.
 • Bộ sản phẩm được trang bị bình lưu điện dự phòng cho trường hợp bị cúp điện trong thời gian dài ngày.
 • Sản phẩm thương hiệu OneLock.us nổi tiếng, được bảo hành điện tử 24 tháng trên toàn quốc
BÁO GIÁ TRỌN GÓI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *