TOP #3 Khóa cửa vân tay Camera – Hiển thị Video Smartphone, màn hình LCD

Khoa cua van tay Camera

Sẽ an toàn hơn nếu biết được ai đó đứng trước nhà để mở cửa. Và tiện lợi hơn khi hình ảnh khách đến nhà được hiển thị trên SmartPhone và cho phép bạn điều khiển mở cửa từ xa qua dòng khóa cửa vân tay có Camera này.

1. NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA KHÓA CỬA CAMERA

Các dòng khóa cửa điện tử hiện nay đa phần đều được tích hợp 5 chức năng mở khóa: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Trong mỗi chức năng mở khóa này đều hỗ trợ công nghệ an toàn cao nhất: vân tay sinh trắc học, ảo hóa mật khẩu, thẻ từ chíp RFID & báo động khi có ai đó truy cập khóa trái phép….

Tinh nang an toan cua khoa cua Camera

Nhưng một trong những tính năng an toàn cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua đó là gia chủ phải biết được ai đó đang đứng trước cửa một cách tiện lợi và nhanh chóng để có thể mở cửa cho khách một cách an toàn hơn.

Khóa cửa Camera sẽ kiêm luôn chức năng của Camera quan sát giúp gia chủ có thể nhận biết khách đến nhà một cách nhanh chóng từ mà hình LCD trên thân khóa trong nhà hoặc trực tiếp từ chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: TOP#10 mẫu khóa cửa vân tay cho cửa gỗ đẳng cấp

2. TOP#3 MẪU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ CAMERA

Nhiều khách hàng có những thắc mắc về tên gọi sản phẩm khóa cửa điện tử này như: khóa từ, khóa cửa vân tay, khóa cửa thông minh… Thì chúng tôi xin giải đáp là: tên gọi đó đi kèm với những tính năng được hỗ trợ trên dòng khóa, mà những dòng thông minh luôn hỗ trợ hết các tính năng của dòng khóa công nghệ đời cũ.  

Khóa cửa điện tử Camera là sản phẩm thuộc công nghệ mới nên hỗ trợ hầu hết các tính năng mở khóa: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ…Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ mở khóa bằng FaceID (nhận diện khuôn mặt).

2.1. KHÓA CỬA VÂN TAY CÓ CAMERA

Mang tính đột phá về công nghệ khóa cửa, SC006 là mẫu khóa vân tay đầu tiên của hãng OneLock tích hợp Camera quan sát giúp người trong nhà nhận biết được vị khách nào đang đứng trước cửa qua màn hình LCD.

OneLock SC006-Detail

Nhờ wifi và camera tích hợp sẵn trên khóa nên giúp người dùng mở bằng 7 chức năng: Camera, Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ và tin nhắn mật khẩu dùng 1 lần cho khách hoặc bạn bè đến chơi.

OneLock SC006-Detail

Đây là dòng khóa vân tay tự động, chỉ với nút bấm cảm ứng trên thân khóa thì cửa sẽ đóng hoặc mở chốt mà bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào nữa. Ruột khóa Class-C lớp an toàn cao nhất với 5 chốt Inox. 

Link sản phẩm: OneLock SC006

2.2. KHÓA CỬA CAMERA THÔNG MINH

Nhà thông minh hay còn gọi là Smarthome đòi hỏi các thiết bị phải hiểu và có thể làm việc được với nhau. Mà khóa cửa điện tử là giải pháp an toàn không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà công nghệ hiện nay.

OneLock SC007-detail

OneLock SC007 ra đời, ngoài việc kế thừa hết những tính năng của người em ra thì nó còn được thiết kế thêm Slot (cổng mở rộng) giúp có thể gắn thêm các module tích hợp cho các hệ sinh thái nhà thông minh nổi tiếng hiện nay: Tuya Smart, Usmart Go… và hãng đang tiếp tục làm việc với nhiều đối tác SmartHome khác nữa nhé !

OneLock SC007-detail

OneLock SC007 ngoài tính năng Camera cho phép bạn ghi lại Video vị khách đứng trước cửa và mở khóa từ xa bằng Smartphone thì có thể tạo ngữ cảnh cho các thiết bị nhà thông minh hoạt động tự động như: mở khóa là đèn tự bậc sáng hoặc mở cửa trái phép thì Loa thông minh sẽ bậc chức năng báo động….

Link sản phẩm: OneLock SC007

2.3. KHÓA CỬA CAMERA MỞ BẰNG FACEID

Khóa cửa vân tay FaceID là công nghệ mở khóa bằng chức năng nhận diện khuôn mặt mà bạn thường thấy trên những dòng điện thoại thông minh hiện nay. Hãng OneLock đã tích hợp thành công trên dòng khóa của mình.

OneLock SC008-Detail 0

OneLock SC008 mang tính đột phá về công nghệ cũng như kiểu dáng thiết kế với tay nắm Push/Pull. Chỉ cần chủ nhân đứng trước cửa thì khóa sẽ tự động quét khuôn mặt bằng Camera AI giúp nhận biết chính xác để thực hiện mở khóa một cách tự động.

OneLock SC008-Detail 02

Đây có thể được xem là dòng khóa hỗ trợ nhiều chức năng nhất hiện nay. Ngoài những chức năng mở khóa căn bản: FaceID, Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ ra thì còn cho phép lưu lại Video khi ai đó thực hiện thao tác mở cửa.

Link sản phẩm: OneLock SC008

3. HÃNG KHÓA CỬA VÂN TAY NỔI TIẾNG

Cũng như đại đa số người tiêu dùng thì rất phân vân không biết chọn lựa một hãng khóa cửa điện tử nào để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau.

Sieu thi Smart Lock

Thế giới Smart Tech là đơn vị chủ quản của website http://sieuthismartlock.com chuyên về khóa cửa điện tử. Chúng tôi là đại lý hầu hết các hãng khóa cửa nổi tiếng hiện nay tại thị trường Việt nam.

Hang OneLock US

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công và lắp đặt khóa cửa điện tử thì OneLock US là một hãng khóa giúp chúng tôi an tâm về chất lượng và đặt biệt là giá thành phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người Việt.

OneLock-APP
App OneLock hỗ trợ 18 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt

Không chỉ đa dạng sản phẩm, đầy đủ chủng loại khóa cho các loại cửa hiện nay, thì hầu hết các dòng khóa OneLock đều hỗ trợ App chuyên dụng giúp điều khiển khóa và quản lý người dùng một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Hãng có trung tâm bảo hành & Showroom đặt tại 3 thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội & Đà Nẵng.

Website hãng: https://onelock.us

4. KINH NGHIỆM SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Ngoài OneLock thì còn hãng nào có khóa Camera không ?

Trả lời: Có, Một vài thương hiệu khóa cửa Camera quý khách tham khảo thêm

 • Hãng khóa OneLock US
 • Hãng Khóa Kaadas Germany
 • Hãng Khóa Hune Trung Quốc
Khóa cửa điện tử có độ an toàn cao không ?

Trả lời: Tất nhiên 100% là nó hơn rất nhiều lần so với dòng khóa cơ

 • Công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt khóa làm giả
 • Công nghệ vân tay sinh trắc học, mang yếu tố xác định danh tính duy nhất trên mỗi người
 • Công nghệ ảo hóa mật khẩu chống nhìn trộm, có thể mở cửa khi có nhiều người đứng bên cạnh
 • Khóa còn báo động, gửi tin nhắn khi có kẻ lạ cố tình mở khóa trái phép…
Khóa cửa điện tử có độ bền cao không ?

Trả lời: Cũng giống như các sản phẩm điện tử khác, nó phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng

 • Chọn thương hiệu khóa cửa nổi tiếng về chất lượng như hãng OneLock chẳng hạn
 • Chọn dòng khóa cửa chuyên dụng cho loại cửa mà bạn cần lắp đặt
 • Không dùng nước vệ sinh khóa, sử dụng Pin chất lượng để thay
Cửa đã có khóa cơ rồi, có lắp khóa cửa vân tay được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được, nó giúp tăng tính thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng

 • Tất cả dòng khóa cơ hiện nay đều có dòng khóa điện tử thay thế phù hợp
 • Nên cung cấp loại cửa, loại khóa cơ cho nhân viên tư vấn được biết
 • Nếu có điều gì chưa rỏ, đừng ngần ngại liên hệ bộ phận kỷ thuật qua số: 0931.952.979 nhé
Khách hàng đáng giá chất lượng khi mua sản phẩm tại SmartTech !

Khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm hãng OneLock

Trung bình 4.9/5 điểm trong 9870 sảm phẩm đặt mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *