TOP #3 Khóa cửa vân tay Camera – Hiển thị Video Smartphone, màn hình LCD

Khoa cua van tay Camera

Sẽ an toàn hơn nếu biết được ai đó đứng trước nhà để mở cửa. Và tiện lợi hơn khi hình ảnh khách đến nhà được hiển thị trên SmartPhone và cho phép bạn điều khiển mở cửa từ xa qua dòng khóa cửa vân tay có Camera này.

NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA KHÓA CỬA CAMERA

Các dòng khóa cửa điện tử hiện nay đa phần đều được tích hợp 5 chức năng mở khóa: Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Trong mỗi chức năng mở khóa này đều hỗ trợ công nghệ an toàn cao nhất: vân tay sinh trắc học, ảo hóa mật khẩu, thẻ từ chíp RFID & báo động khi có ai đó truy cập khóa trái phép….

Tinh nang an toan cua khoa cua Camera

Nhưng một trong những tính năng an toàn cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua đó là gia chủ phải biết được ai đó đang đứng trước cửa một cách tiện lợi và nhanh chóng để có thể mở cửa cho khách một cách an toàn hơn.

Khóa cửa Camera sẽ kiêm luôn chức năng của Camera quan sát giúp gia chủ có thể nhận biết khách đến nhà một cách nhanh chóng từ mà hình LCD trên thân khóa trong nhà hoặc trực tiếp từ chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: TOP#10 mẫu khóa cửa vân tay cho cửa gỗ đẳng cấp

TOP#3 MẪU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ CAMERA

Nhiều khách hàng có những thắc mắc về tên gọi sản phẩm khóa cửa điện tử này như: khóa từ, khóa cửa vân tay, khóa cửa thông minh… Thì chúng tôi xin giải đáp là: tên gọi đó đi kèm với những tính năng được hỗ trợ trên dòng khóa, mà những dòng thông minh luôn hỗ trợ hết các tính năng của dòng khóa công nghệ đời cũ.  

Khóa cửa điện tử Camera là sản phẩm thuộc công nghệ mới nên hỗ trợ hầu hết các tính năng mở khóa: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ…Bên cạnh đó thì thêm dòng khóa cửa Face ID (nhận diện khuôn mặt) cũng tích hợp Camera nhé !

KHÓA CỬA VÂN TAY CAMERA GIÁ RẺ

Mang tính đột phá về công nghệ khóa cửa, SC006 là mẫu khóa vân tay đầu tiên của hãng OneLock tích hợp Camera quan sát giúp người trong nhà nhận biết được vị khách nào đang đứng trước cửa qua màn hình LCD.

OneLock SC006-Detail

Nhờ wifi và camera tích hợp sẵn trên khóa nên giúp người dùng mở bằng 7 chức năng: Camera, Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ và tin nhắn mật khẩu dùng 1 lần cho khách hoặc bạn bè đến chơi.

OneLock SC006-Detail

Đây là dòng khóa vân tay tự động, chỉ với nút bấm cảm ứng trên thân khóa thì cửa sẽ đóng hoặc mở chốt mà bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào nữa. Ruột khóa Class-C lớp an toàn cao nhất với 5 chốt Inox. 

Link sản phẩm: OneLock SC006

KHÓA CỬA CAMERA TÍCH HỢP CHUÔNG CỬA

Còn gì tuyệt vời hơn với một dòng sản phẩm khóa cửa 3 trong 1: khóa vân tay, chuông cửa, camera. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng cũng như lắp đặt.

Chưa kể đến là bạn không phải cài nhiều phần mềm trên chiếc điện thoại, mỗi khi muốn sử dụng lại cũng phải nhớ tên phần mềm đó và lục tung cả màn hình điện thoại để xem App nó đang nằm ở đâu.

OneLock SC007-detail

OneLock SC007 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, mặt trước của thân khóa được bố trí Camera siêu nét và trên màn hình cảm ứng tích hợp thêm chuông cửa với biểu tượng Icon dễ dàng nhận biết.

Phía sau thân khóa được bố trí màn hình LCD giúp hiển thị hình ảnh của của khách đến nhà mỗi khi thực hiện bấm bào biểu tượng chuông cửa này.

OneLock SC007-detail

Tính năng thông minh và tiện lợi của mẫu khóa này là được tích hợp wifi sẵn, Video của khách sẽ hiển thị cả trên đến điện thoại chủ nhân ngôi nhà và cho phép từ chối hoặc mở khóa từ xa ở bất kỳ nơi đâu.

OneLock SC007

Đây là dòng khóa cửa thông minh cao cấp cho nên hiển nhiên sẽ được tích hợp các chức năng mở khóa sau: vân tay, mật khẩu, thẻ từ & chìa khóa cơ. Có chốt khóa trong an toàn và gửi tin nhắn khi có ai đó mở khóa….

Link sản phẩm: OneLock SC007

KHÓA CỬA THÔNG MINH CAMERA

Xu hướng công nghệ hiện nay thì các thiết bị điện tử được tích hợp IoT giúp có thể hiểu và điều khiển được lẫn nhau. Nó dùng chung một App hay còn gọi là hệ sinh thái nhà thông minh Tuya.

Điều này không chỉ tạo sự tiện lợi cho người dùng, tăng cừng tính năng an toàn hơn vì có sự phối hợp ngữ cảnh thiết thực với nhu cầu thực tế. Và đặc biệt là bạn có thể setup các thiết bị này hoạt động hoàn toàn tự động.

OneLock SC008-Detail 1

Khóa cửa Camera thông minh SF008 là sản phẩm mới nhất của hãng OneLock hiện nay. Đây không chỉ là mẫu khóa cửa vân tay thông thường mà nó làm được nhiều việc phi thường mà bạn hoàn toàn không thể nghĩ đến.

OneLock SC008-Detail 1

Đầu tiên là về kiểu dáng, thì OneLock SC008 là sự kết hợp hoàn hảo giữ tính nghệ thuật và công nghệ. Thân khóa được lấy từ ý tưởng của những chiếc siêu xe nổi tiếng thế giới.

OneLock SC008-Detail 1

Chúng ta sẽ bỏ qua và không cần đi sâu về các 7 chức năng mở khóa thông dụng hoặc tính năng an toàn cao cấp mà dòng khóa này đều được tích hợp đầy đủ hết nhé.

OneLock SC008-Detail 1

Tính năng công nghệ đầu tiên là mẫu khóa này tích hợp chuông cửa Camera với độ phân giải cao, hỗ trợ hồng ngoại ban đêm kèm với góc quan sát lớn lên đến 175* và màn hình LCD siêu nét phía sau thân khóa.

OneLock SC008-Detail 1

Tính năng thông minh trên mẫu khóa này là ngoài việc hiển thị khách đến điện thoại ngoài dùng. Cho phép mở khóa từ xa hoặc từ chối, xem nhật ký mở cửa, nhận tin nhắn khi có ai đó mở khóa.

OneLock SC008-Detail 10

Điểm nổi bậc nhất trên mẫu khóa này là có thể điều khiển các thiết bị SmartHome Tuya khác như: khi mở khóa vào ban đêm thì bậc đèn hoặc khi có ai cậy cửa thì kích hoạt chuông báo động…

Link sản phẩm: OneLock SC008

KHÓA CỬA CAMERA MỞ BẰNG FACEID

Khóa cửa vân tay FaceID là công nghệ mở khóa bằng chức năng nhận diện khuôn mặt mà bạn thường thấy trên những dòng điện thoại thông minh hiện nay. Hãng OneLock đã tích hợp thành công trên dòng khóa của mình.

OneLock SC008-Detail 0

OneLock SC008 mang tính đột phá về công nghệ cũng như kiểu dáng thiết kế với tay nắm Push/Pull. Chỉ cần chủ nhân đứng trước cửa thì khóa sẽ tự động quét khuôn mặt bằng Camera AI giúp nhận biết chính xác để thực hiện mở khóa một cách tự động.

OneLock SC008-Detail 02

Đây có thể được xem là dòng khóa hỗ trợ nhiều chức năng nhất hiện nay. Ngoài những chức năng mở khóa căn bản: FaceID, Smartphone, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ ra thì còn cho phép lưu lại Video khi ai đó thực hiện thao tác mở cửa.

Top #3 mẫu Khóa cửa nhận điện khuôn mặt công nghệ Face ID3D

HÃNG KHÓA CỬA VÂN TAY NỔI TIẾNG

Cũng như đại đa số người tiêu dùng thì rất phân vân không biết chọn lựa một hãng khóa cửa điện tử nào để lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau.

Sieu thi Smart Lock

Thế giới Smart Tech là đơn vị chủ quản của website http://sieuthismartlock.com chuyên về khóa cửa điện tử. Chúng tôi là đại lý hầu hết các hãng khóa cửa nổi tiếng hiện nay tại thị trường Việt nam.

Hang OneLock US

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công và lắp đặt khóa cửa điện tử thì OneLock US là một hãng khóa giúp chúng tôi an tâm về chất lượng và đặt biệt là giá thành phù hợp với hầu hết mức thu nhập của người Việt.

OneLock-APP
App OneLock hỗ trợ 18 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt

Không chỉ đa dạng sản phẩm, đầy đủ chủng loại khóa cho các loại cửa hiện nay, thì hầu hết các dòng khóa OneLock đều hỗ trợ App chuyên dụng giúp điều khiển khóa và quản lý người dùng một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Hãng có trung tâm bảo hành & Showroom đặt tại 3 thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội & Đà Nẵng.

Website hãng: https://onelock.us

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Ngoài OneLock thì còn hãng nào có khóa Camera không ?

Trả lời: Có, Một vài thương hiệu khóa cửa Camera quý khách tham khảo thêm

 • Hãng khóa OneLock US
 • Hãng Khóa Kaadas Germany
 • Hãng Khóa Hune Trung Quốc
Khóa cửa điện tử có độ an toàn cao không ?

Trả lời: Tất nhiên 100% là nó hơn rất nhiều lần so với dòng khóa cơ

 • Công nghệ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt khóa làm giả
 • Công nghệ vân tay sinh trắc học, mang yếu tố xác định danh tính duy nhất trên mỗi người
 • Công nghệ ảo hóa mật khẩu chống nhìn trộm, có thể mở cửa khi có nhiều người đứng bên cạnh
 • Khóa còn báo động, gửi tin nhắn khi có kẻ lạ cố tình mở khóa trái phép…
Khóa cửa điện tử có độ bền cao không ?

Trả lời: Cũng giống như các sản phẩm điện tử khác, nó phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng

 • Chọn thương hiệu khóa cửa nổi tiếng về chất lượng như hãng OneLock chẳng hạn
 • Chọn dòng khóa cửa chuyên dụng cho loại cửa mà bạn cần lắp đặt
 • Không dùng nước vệ sinh khóa, sử dụng Pin chất lượng để thay
Cửa đã có khóa cơ rồi, có lắp khóa cửa vân tay được không ?

Trả lời: Hoàn toàn được, nó giúp tăng tính thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dụng

 • Tất cả dòng khóa cơ hiện nay đều có dòng khóa điện tử thay thế phù hợp
 • Nên cung cấp loại cửa, loại khóa cơ cho nhân viên tư vấn được biết
 • Nếu có điều gì chưa rỏ, đừng ngần ngại liên hệ bộ phận kỷ thuật qua số: 0931.952.979 nhé
Khách hàng đáng giá chất lượng khi mua sản phẩm tại SmartTech !

Khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm hãng OneLock

Trung bình 4.9/5 điểm trong 9870 sảm phẩm đặt mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *