TOP 10+ Hãng Cổng tự động tại Quảng Bình nổi tiếng hàng đầu thế giới

TOP 10 hang cong tu dong Quang Binh

Cũng như những thành phố lớn khác trên cả nước thì trong thời gian gần đây nhu cầu khách hàng liên hệ với chúng tôi để lắp đặt cổng tự động ở Quảng Bình ngày một tăng cao. Cuộc sống ngày một năng cao thì yêu cầu các thiết bị sử dụng hằng ngày phải mang lại sự tiện lợi thiết thực hơn.

Nếu người ngoài nhìn vào một ngôi nhà đang sử dụng hệ thống cổng tự động thì chỉ nhìn thấy sự đẳng cấp mà thôi. Nhưng giá trị của nó thì chỉ có gia chủ mới thấu hiểu được mỗi khi trời nắng gắt hoặc trời mưa thì chỉ cần ngôi trong xe là có thể đóng mở từ xa bằng Remote hoặc điện thoại của mình rồi.

TOP 10 HÃNG CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI QUẢNG BÌNH NỔI TIẾNG

Hang cong tu dong tai Quang Binh noi tieng

Là sản phẩm công nghệ tự động còn khá mới với nhiều người, nhưng trên thế có đến hàng trăm công ty chuyên sản xuất thiết bị này. Nhưng qua thời gian trãi nghiệm từ người dùng cũng như đạt các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu thì sau đây là danh sách 10 hãng cổng, cửa tự động được ưu chuộng & sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

STT THƯƠNG HIỆU XUẤT XỨ THÀNH LẬP
1 Deutschec Đức 1953
2 TAU Italia 1981
3 Roger Italia 1981
4 Sommer Đức 1990
5 Gibidi Italia 1972
6 Benica Italia 1979
7 DEV Italia 2014
8 BFT Italia 2004
9 FAAC Italia 1965
10 Comunello Italia 1965

Nhìn vào bảng danh sách phía trên thì tại thị trường Việt Nam các thương hiệu đến từ Italia được ưu chuộng hơn của Đức vì mẫu mã đẹp, chất lượng tương đồng mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các hãng của Đức.

Khi quyết định lựa chọn một hãng cổng tự động nào để lắp đặt cho mình thì quý khách cũng nên ưu tiên chọn những hãng có trụ sở tại Việt Nam để có được các chính sách bảo hành và bảo dưỡng tốt hơn.

Thương hiệu T.A.U Italia hiện có nhiều đại lý tại các tỉnh thành giúp quý khách có thể sở hữu sản phẩm chính hãng này một cách dễ dàng. Đặc biệt với chế độ bảo hành điện tử 24 tháng trên toàn quốc sẽ giúp quý khách an tâm trong vấn để sửa chữa cũng như bảo dưỡng định kỳ hằng năm.

Website hãng: https://tauvietnam.com

3 LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG Ở ĐỒNG HỚI SỬ DỤNG NHIỀU

Cong tu dong tai Dong Hoi

a

Cong tu dong am san tai Quang Binh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *