Barie tự động tại Đà Nẵng – TOP#4 thương hiệu Barrier nổi tiếng nên chọn

Barie tu dong Da Nang

Một trong những giải pháp quản lý, phân luồn và điều tiết giao thông một cách hiệu quả là sử dụng hệ thống thanh rào chắn hay còn gọi là Barie tự động. Bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu rỏ các tính năng và biết cách lựa chọn từng dòng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình.

BARRIER TỰ ĐỘNG LÀ GÌ, NÓ CÓ BAO NHIÊU LOẠI ?

Barrier tu dong la giBarrier tự động hay còn có các tên gọi khác là: Barie, thanh rào chắn tự động. Là thiết bị thanh chắn ngang được tích hợp hệ thống tự động hóa giúp kiểm soát, phân luồng giao thông một cách tiện lợi và hiệu quả.

Công nghệ Barie tự động không ngừng cải tiến và tích hợp nhiều tính năng quản lý thông minh hơn. Nó có khả năng kết nối với các thiết bị đầu cuối tạo ra một hệ thống đồng bộ hóa như: bãi giữ xe thông minh, trạm thu phí tự động…

Hiện nay có 3 loại Barier được sử dụng phổ biến nhất:Barrier cần thẳng, barrier cần gập và Barrier hàng rào (rào chắn).

Co bao nhieu loai rao chan Barie

Mỗi loại đều có chức năng riêng, ứng dụng vào các loại hình và mục đích khác nhau. Chúng ra sẽ đi chi tiết từng loại trong nội dung bài viết này.

Tham khảo: bảng giá cổng xếp Inox tự động tại Đà Nẵng

TOP 4 THƯƠNG HIỆU BARRIER TẠI ĐÀ NẴNG NỔI TIẾNG

Barrier Hàng Rào

Quý khách dễ dàng bắt gặp hệ thống Barie tự động ở Đà Nẵng tại nhiều khu vực: tầng hầm khu chung cư, bãi giữ xe, trạm thu phí, bệnh viện, nhà ga, sân bay, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi…Những ít khi quan tâm là họ đang sử dụng thương hiệu Barie của nào, chất lượng và giá thành của các hãng này ra sao ?

HÃNG BARRIER BISEN – TRUNG QUỐC

Rao chan Barie Bisen BS-306-Detail 1

Bisen là thương hiệu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên nhờ vào độ bền cao không thua kém bất kỳ hãng nào về công nghệ nhưng giá thành rất đỗi bình dân rất đáng để lựa chon.

Được thành lập vào năm 1999, có trụ sở chính tại NanChang, Trung Quốc, với ngành nghề chính là sản xuất các thiết bị vào ra: rào chắn tự động, motor cửa, cổng tự đông, chặn đường chống khủng bố, Cổng dành cho người đi bộ, Hệ thống kiểm soát lối vào…

About Bisen Company

Vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, thương hiệu Barrier Bisen đã chinh phục được người tiêu dùng bởi chất lượng không chỉ qua thời gian sử dụng lâu dài mà các sản phẩm đạt nhiều chứng nhận về chất lượng, tính an toàn và bảo vệ môi trường của các hiệp hội tổ chức nổi tiếng.

HÃNG BARRIER ROGER ĐẾN TỪ ITALIA

Roger Italia

Roger Technology được thành lập vào năm 1981, có trụ sở chính đặt tại: via S. Botticelli 8 31021, Bonisiolo di Mogliano Veneto, Italia. Hiện nay hãng có 5 nhà máy sản xuất với diện tích hơn 10.000m2 chuyên cho nguyên cứu và sản xuất sản phẩm với tiêu chí “100% Made in Italia“.

Roger

Một trong những tính năng nổi bậc của các dòng sản phẩm motor cổng cửa tự động Roger là, vào năm 2015 hãng đã tích hợp thành công động cơ không chổi than (Brusshless) với ưu điểm: sử dụng điện áp thấp tạo độ an toàn cao, động cơ mạnh mẽ hơn nhưng hoạt động êm ái hơn.

Roger hiện nay có mặt tại 62 quốc gia và hơn 1500 đại lý phân phối chính thức trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, roger có Showrom và trung tâm bảo hành đặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM & Đà Nẵng và đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước.

Website chính thức: https://rogervietnam.com

HÃNG BARRIER TỰ ĐỘNG GIBIDI – ITALIA

Gibidi CompanyGibidi cũng là thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Italia, được thành lập vào năm 1972 và hiện nay có trị cơ chính đặt tạiVia Abetone Brennero, 177/B 46025 Poggio Rusco (MN), Italia.

Các sản phẩm của GIBIDI được sản xuất tại hai nhà máy: Cơ sở Poggio Rusco đóng vai trò là trung tâm thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm cơ khí, cơ sở tại Casale Litta tập trung vào thiết kế và sản xuất các linh kiện và thiết bị điện.

Gibidi VietNam

Gibidi hiện nay có mặt ở hơn 40 quốc giá, hơn 1500 đại lý phân phối chính thức. Cũng như hãng Roger Việt Nam, Gibidi cũng có 3 Showroom cũng là trung tâm bảo hảnh đặt tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đại diện cho 3 vùng miền cả nước.

Các sản phẩm: Cổng cửa tự động Gibidi

HÃNG BARRIER TỰ ĐỘNG SOMMER – ĐỨC

Tên đầy đủ là: SOMMER Antriebs- und Funktechnik GmbH được thành lập vào năm 1960. Đây là một trong những công ty lâu đời về sản xuất: cổng xoay, cổng trượt, cửa Garage tự động, Barrier cũng như mái hiên di động cho những gia đình của Châu Âu.

Sommer Company

Sommer đặt giá trị cao vào chất lượng tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc, vì lý do đó các sản phẩm Sommer đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 được cấp vào năm 1995. Hiện nay họ có mặt ơ hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Sommer Viet Nam

Tại Việt Nam thì hãng Sommer hiện chưa có văn phòng đại diện, nhưng bạn cũng dễ dàng mua các sản phẩm của thương hiệu này thông qua các đơn vị nhập khẩu trực tiếp hoặc hàng xách tay về.

Tham khảo: TOP#11 mẫu Khóa vân tay tại Đà Nẵng giá rẻ

BẢNG GIÁ RÀO CHẮN BARIE TỰ ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

Bang gia Barrier tu dong tai DaNang

Mỗi hãng sản xuất barrier tự động thì đều có rất nhiều dòng sản phẩm với chức năng khác nhau để ứng dụng cho các mục đích khác nhau. Chính vì điều này mà làm cho người dùng khó có cái nhìn khách quan và tổng thề về chức năng, giá bán của các hãng.

Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá rào chắn tự động của 4 hãng Barrier nổi tiếng và được sử dụng rộng rải tại Việt Nam để quý khách dễ dàng so sánh và chọn lựa cho phù hợp.

THƯƠNG HIỆU MÃ SẢN PHẨM MÔ TẢ GIÁ BÁN
Bisen BS-206 Công suất: 200 W, thanh chắn: 3-> 6m 16.000.000 đồng
BS-306 Công suất: 200 W, thanh chắn: 3-> 6m 16.500.000 đồng
BS-7506 Công suất: 200 W, thanh chắn: 5m 18.500.000 đồng
Roger BI/004 Công suất: 220 W, thanh chắn: 4m 42.000.000 đồng
BI/006 Công suất: 220 W, thanh chắn: 6m 48.000.000 đồng
BI/008 Công suất: 220 W, thanh chắn: 8m 54.000.000 đồng
Gibidi BARR544 Công suất: 150 W, thanh chắn: 6m 49.500.000 đồng
BARR546 Công suất: 200 W, thanh chắn: 3m 53.500.000 đồng
Sommer ASB-5014A Chiều dài thanh chắn: 4.5m 49.500.000 đồng

ASB-5507A
Chiều dài thanh chắn: 5.5m 54.500.000 đồng
ASB-6010A Chiều dài thanh chắn: 6m 58.500.000 đồng

CÔNG TY LẮP ĐẶT RÀO CHẮN BARRIER TẠI ĐÀ NẴNG

Lap dat Rao chan Barie tai Da Nang

Nằm trong hạng mục kinh doanh của công ty công nghệ SmartTech, là đại lý phân phối chính chức của nhiều hãng và với kinh nghiệm hơn 10 năm lắp đặt rào chắn Barie tự động tại Đà Nẵng thì đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những dự án công trình.

Lap dat rao chan tu dong tai Da Nang

Với đội ngũ kỷ thuật dài dặn kinh nghiệm đã được đào tạo một các chuyên sâu. Việc thi công lắp đặt barrier, cổng cửa tự động tại SmartTech luôn tuân thủ quy trình an toàn và đúng theo tiêu chuẩn kỷ thuật từ khuyến cáo từ nhà sản xuất. 

Huong dan su dung Barrier tu dong tai Da Nang

Kiểm thử và hướng dẫn sử dụng chi tiết và bài bảng sẽ giúp cho người sử dụng vận hành Barier vận hành nó một cách dễ dàng và đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ THÔNG MINH SMARTTECH

Add: 123 Nguyễn Thúy, TP Đà Nẵng – Hotline: 0931.952.979

VIDEO CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA RÀO CHẮN TỰ ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *